Skip to content
Home » 500 triệu đầu tư gì? Ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận 2021

500 triệu đầu tư gì? Ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận 2021

500 triệu đầu tư gì? Cầm một số vốn nhàn rỗi trong tay nhưng bạn không biết mình nên chọn hướng đi an toàn hay mạo hiểm? Nên đầu tư vào một lĩnh vực nào đó để “tiền đẻ ra tiền” hay gửi tiền tiết vào ngân hàng để an toàn? Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết đâu là hướng đi tốt thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng đi an toàn cho những ai không biết làm gì với 500 triệu.

Gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng - hướng đi an toàn.
Hướng đi an toàn cho những ai không biết làm gì với 500 triệu.

Bạn vẫn đang băn khoăn 500 triệu đầu tư gì? Bạn cũng vừa không dám mạo hiểm đầu tư vào một lĩnh vực nào cả.

Vậy hướng đi an toàn nhất cho bạn là gửi tiền tiết kiệm tại các ngân hàng BIDV, Agribank, Nam Á Bank, Viettinbank, Vietcombank,… . Đây là một số ngân hàng uy tín và rủi ro thấp hơn so với các ngân hàng tư nhân.

Theo đó tùy theo ngân hàng sẽ có các mức lãi suất từ 5 -7%. Tức là nếu gửi 1 năm thì bạn thu về khoảng 30 – 35 triệu.

Ngoài gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng bạn còn có thể mua vàng. Nền kinh tế suy thoái thì giá vàng có xu hướng tăng và ngược lại.

Đây là 2 hướng đi cho những ai không biết 500 triệu đầu tư gì. Tuy nhiên, rủi ro thấp đồng nghĩa số tiền nhàn rỗi này không mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận.

500 triệu đầu tư vào lĩnh vực ăn uống – làm ông/bà chủ.

1. Mở quán ăn hoặc cửa tiệm bán món ăn đặc sản vùng miền khác.

Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể mở cho mình một cửa hàng hay một hàng ăn bán những đặc sản ở những vùng khác, có thể là đặc sản của Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,…

Kinh doanh đặc sản vùng miền khác.
Kinh doanh đặc sản vùng miền khác.

500 triệu đầu tư vào lĩnh vực sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Bởi hiện nay chưa có một cửa hàng hoặc một thương hiệu nào bán chuyên. Bạn có thể tích hợp nhiều kênh khác nhau từ truyền thống đến trực tuyến để bán các sản phẩm.

Thời gian đầu bạn nên chọn các sản phẩm đóng gói, những sản phẩm khô để được lâu dài. Mục đích của việc này giúp bạn đo lường được lượng khách hàng. Hơn thế nữa giúp bạn đo lường được thị hiếu của người tiêu dùng chuộng món nào để bạn có thể phát triển món đó hơn.

See also  Tiết kiệm tiền gửi ngân hàng nào tốt nhất?

500 triệu đầu tư gì? Bạn hoàn toàn có thể thử sức với lại loại hình buôn bán này đấy.

2. Mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng 24/7.

Mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng 24/7.
Mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng 24/7.

Kinh doanh gì với vốn 500 triệu? Đầu tư để tự mở cho mình một cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini đi nào. Ưu điểm của loại hình kinh doanh này là tất cả hàng hóa thiết yếu đều được đặt trên kệ, sắp xếp khoa học, thanh toán nhanh,… Đặc biệt loại hình này sẽ phù hợp với rất nhiều người, bởi đại đa số mọi người thường rất bận rộn, nếu đi siêu thị sẽ mất nhiều thời gian.

Với vốn 500 triệu thời gian đầu bạn chỉ nên nhập hàng mỗi thứ một ít. Món nào được khách hàng mua nhiều, món nào mua ít thì mỗi cuối tháng bạn tổng kết lại để đánh giá.

3. 500 triệu đầu tư gì? Mở ngay cho mình một quán cafe nhỏ.

Đương nhiên loại hình này sẽ không còn gì là mới lạ. Nếu muốn đặt chân vào mảng này thì bạn nên xây dựng ngay cho mình một ý tưởng thật độc đáo. Kiểu quán cafe truyền thống thì quả thực đã quá nhàm chán, thức uống quả thực không có gì đặc biệt.

Mở quán cafe nhỏ.

500 triệu đầu tư gì? Mở ngay cho mình một quán cafe nhỏ.
500 triệu đầu tư gì? Mở ngay cho mình một quán cafe nhỏ.

Thực ra với vốn 500 triệu để mở quán cafe thì không đủ vì chi phí phát sinh sẽ đội lên nữa. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn có thể mở quán cafe theo phong cách riêng để thu hút khách hàng. Quán cafe của bạn có thể nhỏ, nhưng hãy thiết kế không gian mở. Bạn có thể để quầy pha chế dạng mở nhằm cho khách hàng thấy quy trình pha cafe chẳng hạn.

Chọn loại cafe tốt thôi chưa đủ, bạn có thể chọn cách pha đặc biệt như cafe vợt, cafe trứng là ý kiến hay cho bạn muốn tạo dấu ấn trong mắt thực khách.

Nhìn chung 500 triệu đầu tư vào quán cafe là hoàn toàn có thể, điểm mấu chốt là bạn có thể xây dựng cho mình một phong cách riêng để thu hút khách hàng.

See also  Những kiến thức về đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

500 triệu đầu tư gì? Các kênh đầu tư sinh lời cao tốt nhất năm 2021.

1. Bất động sản – kênh đầu tư hiệu quả cao.

Với số vốn 500 triệu bạn hoàn toàn có thể cùng bạn bè hoặc người thân góp vốn vào thị trường bất động sản. Thực tế những năm gần đây độ nóng sốt của thị trường bất động sản luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đặc biệt hơn nữa là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh,… nhu cầu nhà ở, đất đai ngày càng cao đồng nghĩa với việc giá trị của bất động sản ngày càng tăng cao.

https://dautusieuloinhuan29.com/500-trieu-dau-tu-gi-2021/
Bất động sản – kênh đầu tư hiệu quả cao.

Tuy nhiên để đầu tư vào thị trường bất động sản bạn cần am hiểu thị trường, nắm bắt xu thế. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp buôn bán bất động sản không chân chính được kể đến như việc bán dự án ma, pháp lý không rõ ràng,… Nhà đầu tư phải thật sự khôn ngoan và có sự hiểu biết để tránh né những hình thức kinh doanh bất hợp pháp này.

500 triệu đầu tư gì? Bạn không thể bỏ qua được kênh đầu tư cực kỳ tiềm năng trong giai đoạn này đâu.

2. Tham gia đầu tư Tài chính – Chứng khoán với vốn 500 triệu.

500 triệu đầu tư gì? Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào thị trường chứng khoán với số vốn này để sinh lời tốt trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Có thể nói đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư tài chính phổ biến nhất nhì hiện nay.

Tham gia đầu tư Tài chính - Chứng khoán với vốn 500 triệu.
Tham gia đầu tư Tài chính – Chứng khoán với vốn 500 triệu.

Điểm mạnh của thị trường này là có tính thanh khoản cao, lợi nhuận tốt. Tuy nhiên đầu tư vào chứng khoán thì người lại hoàn toàn với việc bạn đổ tiền đi gửi tiết kiệm. Bởi lợi nhuận cao thì rủi ro cũng cao. Chủ yếu đối với kênh đầu tư này bạn phải có “gan làm giàu”. Theo đó để hạn chế rủi ro bạn cần bổ sung cho mình những kiến thức, thông tin cũng như kỹ năng về thị trường này trước khi “rót” vốn để đầu tư nhé.

3. 500 triệu đầu tư gì? Tham gia đầu tư tài chính lợi nhuận 168%/24 tháng – Nhật Nam Group.

500 triệu đầu tư gì? Rủi ro luôn là mối quan ngại lớn nhất đối với tất cả các nhà đầu tư. Mỗi khi muốn đầu tư vào thị trường nào đó thì bạn phải luôn chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức sâu rộng về lĩnh vực đó.

See also  10 yếu tố quyết định để trở thành nhà đầu tư thông minh
500 triệu đầu tư gì? Tham gia đầu tư tài chính lợi nhuận 168%/24 tháng - Nhật Nam Group.
500 triệu đầu tư gì? Tham gia đầu tư tài chính lợi nhuận 168%/24 tháng – Nhật Nam Group.

Tuy nhiên với kênh đầu tư tài chính tại Nhật Nam Group sẽ giúp bạn giảm thiểu những điều đó. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để theo dõi hay quản lý cũng như kinh nghiệm đầu tư sâu rộng. Với số vốn 500 triệu nhàn rỗi này bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà đầu tư tại Nhật Nam.

Với lợi nhuận 7%/tháng tương đương với 168%/24 tháng. Hợp đồng pháp lý rõ ràng và hợp pháp, hơn nữa số tiền lợi nhuận mỗi ngày đều sẽ được chuyển về thẻ ATM của bạn.

Các gói đầu tư chỉ từ 20 triệu đến 5 tỷ cho các nhà đầu tư lựa chọn.

  • Tham khảo BẢNG LÃI SUẤT ĐẦU TƯ tại Nhật Nam.
BẢNG LÃI SUẤT ĐẦU TƯ tại Nhật Nam.
BẢNG LÃI SUẤT ĐẦU TƯ tại Nhật Nam.

500 triệu đầu tư vào Nhật Nam bạn sẽ mang lại lợi nhuận thế nào? Sau 24 tháng đầu tư số tiền lãi lẫn vốn bạn nhận được lên đến 840 triệu.

Không cần phải quá am hiểu thị trường đầu tư khi tham gia đầu tư vào Nhật Nam Group. So với các kênh đầu tư khác mang lại nhiều rủi ro nhưng lợi nhuận có thể không cao bằng tại Nhật Nam. Vậy tại sao bạn không thử cho mình một cơ hội để thu lại lợi nhuận tốt tại Nhật Nam.

Nếu bạn còn đắn đo 500 triệu đầu tư gì? Vậy hãy nhanh tay đăng ký ngay để được hỗ trợ tư vấn để đầu tư vào Nhật Nam Group ngay hôm nay.

Trên đây là những ý tưởng 500 triệu đầu tư gì hiệu quả và phù hợp nhất trong giai đoạn mà dautusieuloinhuan29 gửi đến bạn. Mong với quyết tâm cũng như niềm đam mê làm giàu của mình bạn có thể thành công với 1 trong những ý tưởng trên. Hãy hành động ngay hôm nay để sinh lời nhanh chóng trên số vốn 500 triệu bạn đang có.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *