Skip to content
Home » Bất động sản Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam

Hướng đến mục tiêu kiến tạo giá trị vững chắc cho cộng đồng. TGĐ Vũ Thị Thúy đã luôn dõi theo đứa con Nhật Nam của chính mình trên mọi chuyến hành trình. Năm vừa rồi qua đi với vô vàn biến động khôn lường. Nền kinh tế lao dốc nhanh chóng. Ngành bất động sản nhà đất từ đó cũng đã chứng kiến không ít các phen nghiêng ngả trước sóng gió thị trường. Thế nhưng với nền móng bền vững cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Tới nay tập đoàn Bất Động Sản Nhật Nam vẫn luôn kiên cường vững bước đánh bại mọi giông bão. Chạm tay đến với khát vọng mở ra hàng vạn cánh cửa mới cho cộng đồng nhà đầu tư.

Chiếc nôi nuôi dưỡng tài năng

Trong bối cảnh nền kinh tế liên tục xoay chuyển. Nhật Nam luôn trăn trở làm thế nào để tiếp tục trụ vững. Làm thế nào để tạo cho một doanh nghiệp mạnh mẽ đi đầu trong lĩnh vực. Mà vẫn tạo nên những giá trị chung để cùng nhau tiếp tục vững bước?

Với bất động sản Nhật Nam, câu trả lời đó là con người. Con người chính là yếu tố trung tâm của mọi sự phát triển, quyết định mọi thành – bại!

Trải qua bao nhiêu thăng trầm, đến ngày hôm nay Nhật Nam vô cùng tự hào. Khi kiến tạo được đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và bài bản. Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và dám ước mơ. Công ty bất động sản Nhật Nam với nguồn nhân lực chất lượng cao. Từ lực lượng lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm. Đến các chuyên viên sale chuyên nghiệp, nhân viên từ tất cả các phòng ban giúp sức. Nhật Nam đã ngày một mạnh mẽ và tiến xa hơn trên thị trường.

See also  8 kinh nghiệm đầu tư bất động sản từ các chuyên gia trong ngành
Ban lãnh đạo cấp cao của bất động sản Nhật Nam
Ban lãnh đạo cấp cao của bất động sản Nhật Nam

Không dừng lại ở đó, Nhật Nam cũng luôn chú trọng khích lệ & không ngừng hỗ trợ trong việc nâng cao năng lực chuyên môn nhân viên mỗi ngày. Giúp nhân viên có thể thích ứng liên tục với sự phát triển cải tiến không ngừng nghỉ của công ty.

Quả ngọt sau những chuyến hành trình…..

Bên cạnh những yếu tố về con người. Sau gần 2 năm hoạt động, Nhật Nam đã và đang gặt hái được nhiều thành tựu vượt bậc. Nổi bật là chuỗi hệ sinh thá hàng đầu trải dài trên mọi miền đất nước từ Bắc chí Nam. Bao gồm: chuỗi nhà hàng, karaoke, chuỗi cà phê cùng hàng loạt bất động sản có giá trị khác. Hứa hẹn trên đà phát triển, bất động sản Nhật Nam sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống. Đạt được không ít thành công vượt bậc hơn thế nữa sau này.

Nhật Nam với số vốn điều lệ lúc đầu là 200 tỷ đồng, tới lúc này số vốn đã lên tới mức hơn 800 tỷ. Và tính đến thời điểm hiện tại, bất động sản Nhật Nam đang giữ trong tay nhiều khu đất có vị trí địa lý đắc địa. Thuộc những khu kinh tế có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Các khu đất được phân lô rõ ràng kèm theo sổ đỏ được chứng nhận hợp pháp. Nhờ vào đó, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt bút góp vốn đầu tư. Góp sức cùng Nhật Nam chèo lái chiếc thuyền vươn ra biển lớn!

See also  Lợi thế đầu tư tài chính 4.0 trong năm 2021
Nhiều đất có vị trí địa lý đắc địa, thuộc những khu kinh tế có tiềm năng phát triển của Nhật Nam
Nhiều đất có vị trí địa lý đắc địa, thuộc những khu kinh tế có tiềm năng phát triển của Nhật Nam

Chưa dừng lại ở đó, với việc nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ trong thời gian qua. Nhật Nam cùng hàng loạt văn phòng, chi nhán của lần lượt được ra đời. Sắp tới đây, Nhật Nam sẽ tiếp tục khai trương thêm văn phòng tại Hà Nội 2 vào ngày 6/4/2021. Nhằm mở rộng hệ thống giao dịch, từng bước vươn ngôi, xác định thương hiệu thêm lớn mạnh.

Bất động sản Nhật Nam – Hoạt động thường niên

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp nhỏ. Nhưng nhờ có vốn kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực BĐS. Đi kèm đó là 10 năm hoạt động cùng lĩnh vực đầu tư tài chính. Nhật Nam ngày hôm nay đã trưởng thành khi được xướng tên là một trong những top 10 thương hiệu Việt năm 2020.

Lễ Kỷ niệm 1 năm thành lập Bất Động Sản Nhật Nam
Lễ Kỷ niệm 1 năm thành lập Bất Động Sản Nhật Nam

Luôn chuyển động và lan tỏa hết sức mình. Cũng như khẳng định niềm tin, uy tín của chính bản thân mình đến với khách hàng chính là mục tiêu hoạt động mà Nhật Nam hướng đến. Chính vì thế nên những chương trình hội nghị khách hàng, chào đón nhà phát triển bất động sản, nhà hợp tác,.. Luôn luôn được Nhật Nam quan tâm chú trọng tổ chức hằng năm. Nhằm đem lại nhiều hơn những trải nghiệm, kiến thức,.. Đến với nhà đầu tư.

See also  Có nên đầu tư vào quỹ và cách lựa chọn quỹ đầu tư uy tín?

Nhật Nam đã và đang tổ chức sự kiện họp cổ đông cả nước định kì để đánh giá hiệu quả sau một khoảng thời gian hoạt động. Tìm kiếm những định hướng phát triển ưu việt sau này. Xem lại các lỗ hổng hay khó khăn mà nhà đầu tư vướng mắc để theo đó tìm kiếm được hướng “gỡ rối” phù hợp. Xây dựng nên một Nhật Nam thịnh vượng – kiên cường!

Cuộc họp Đại Hội Cổ Đông Nhật Nam lần 2- 10/5/2020
Cuộc họp Đại Hội Cổ Đông Nhật Nam lần 2- 10/5/2020

Lời kết

Nói như Keller Helen “Khi đơn độc chúng ta làm rất ít, cùng nhau chúng ta có thể tạo nên nhiều thứ”. Bởi vì lẽ đó, đội ngũ Nhật Nam không những luôn chung tay đồng lòng. Để tạo nên các giá trị bền vững cho nhà đầu tư. Mà còn là sự kết nối để tạo những bước sóng lớn giúp Nhật Nam mạnh mẽ vượt qua những giông bão, cùng nhau xây dựng nên các giá trị vững chắc cho cộng đồng!

Và nếu khách hàng vẫn đang loay hoay trong việc tìm kiếm lối đi đúng đắn để độc lập tự do tài chính, để trở thành một nhà đầu tư thông minh, thì Nhật Nam luôn sẵn sàng san sẻ điều ấy cùng bạn ngay từ giây phút này. Nhật Nam- Kênh đầu tư vàng – Vững vàng năm tháng – Hãy cùng Nhật Nam chinh phục những đỉnh núi cao của sự thịnh vượng ngay từ hôm nay!

>>>Hãy cùng dautusieuloinhuan29 tìm hiểu các bài viết về chủ đề đầu tư siêu hấp dẫn khác mỗi ngày nhé.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *