Skip to content
Home » Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa? Tôi đã đầu tư và cảm thấy …

Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa? Tôi đã đầu tư và cảm thấy …

Dạo gần đây có thể thấy truyền thông đã và đang khai thác thông tin về chương trình đầu tư mà Nhật Nam đang đưa ra. liệu công ty này có đang hoạt động kinh doanh công khai minh bạch? Có lẽ rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu Nhật Nam có an toàn ? Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Nhật Nam – Hành trình top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Nhật Nam – thành lập vào cuối năm 2019, đến nay đã được hơn 1 năm hoạt động với nhiều lĩnh vực như Nhà Hàng, Khách sạn, Karaoke, Cafe,… Đặc biệt đến hiện tại Nhật Nam đã có 12 văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam.

Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Sau gần 2 hoạt động trên thị trường bất động sản, công ty đã đạt nhiều thành tự hơn cả mong đợi. Hơn 8000 nhà đầu tư tin tưởng hợp tác đầu tư, mỗi tháng có hơn 100.000 lệnh chuyển tiền đến tài khoản khách hàng. Từ đâu mà Nhật Nam có thể đạt được những kết quả như vậy? Nhật Nam từ khi bắt đầu thành lập lên Công ty TMCP BĐS Nhật Nam luôn theo đúng tôn chỉ kinh doanh thật – tài sản thật – sinh lời thật, ưu tiên sự an toàn cho nhà đầu tư. Khi tìm hiểu thông tin về Nhật Nam bạn có thể thấy rất nhiều thông tin chồng chéo khó xác định. Nên nhiều khi bạn cũng cần biết liệu đã có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa? Có nên đầu tư vào Nhật Nam Group không?

Người đời có câu “Trong chăn mới biết chăn có rận” Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chính những nhà đầu tư của Nhật Nam ngay sau đây.

Vậy có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Trong thời gian qua Nhật Nam đã thu hút được hơn 8000 nhà đầu tư ở khắp các vùng miền tin tưởng hợp tác. Sau đây là một số chia sẻ của nhà đầu tư, cổ đông của Nhật Nam.

Anh Thắng – cán bộ nhà nước cấp cao về hưu cũng từng chia sẻ: “Ai cũng có nhu cầu về tự do tài chính, đối với tôi thì lương hưu cũng hạn chế vì vậy thêm nguồn thu mới cũng là tăng cường khả năng tự chủ tài chính. Thứ hai, tham gia các hoạt động đầu tư cũng là hoạt động sau khi nghỉ hưu khi mình còn sức khỏe. Thứ ba, việc đầu tư của tôi cũng truyền cảm hứng cho con cái. Từng tuổi này rồi mà vẫn ham học hỏi, làm việc thì không lẽ lớp trẻ lại không làm được như vậy, thậm chí còn hơn.”

See also  Góp vốn đầu tư kinh doanh và 5 điều cần lưu ý

Thực tế, khi tìm hiểu tôi cũng lo lắng không biết công ty Nhật Nam này có lừa tôi không? Thời gian sau khi tham gia thì những cam kết Nhật Nam dành cho tôi đều đúng như trong hợp đồng. Tôi cũng suy nghĩ doanh nghiệp nào cũng có rủi ro, tinh thần chúng ta đầu tư làm sao để bớt rủi ro. Điều tôi ấn tượng nhất hôm nay là sự cam kết của chị Thúy, không những qua lời nói mà qua hành đồng. Bằng việc là đưa các tài sản của cá nhân, của gia đình mình trở thành tài sản của công ty. Đó cũng thể hiện quyết tâm của chủ tịch đến cùng. Thế thì, không có lý gì chúng ta không cùng nhau thực hiện đến cùng để đạt được mục đích lớn lao.”

Phó chủ tịch Tín Phát Land giao lưu chia sẻ tại hội nghị công ty bất động sản Nhật Nam

Chị Thủy – Mẹ nội trợ chia sẻ về Nhật Nam

Trên đây chỉ là 3 trong 8000 nhà đầu tư đang có vốn đầu tư tại Nhật Nam, mỗi ngày khách hàng vẫn nhận được lợi nhuận đều đặn. Một điều đặc biệt Nhật Nam dành tặng cho riêng khách hàng của mình đó là: Sau khi ký hợp đồng hợp tác đầu tư, nhà đầu tư sẽ được thêm vào group nhà đầu tư. Tại đây sẽ có tất cả nhà đầu tư cùng với Ban lãnh đạo công ty, khách hàng sẽ được cập nhật thông tin, hoạt động kinh doanh hàng ngày của Nhật Nam. Nên niềm tin của khách hàng dành cho Nhật Nam càng lớn hơn. Vậy bạn có nghĩ rằng BĐS Nhật Nam lừa đảo?

See also  Mẫu hợp đồng hợp tác đầu tư – kinh doanh mới nhất

Nhật Nam giá trị nằm ở tương lai

Kinh doanh dựa trên tôn chỉ: Tâm – Tầm – Tài – Chí – Tín, Nhật Nam luôn đem đến cho nhà đầu tư những giá trị nhất định. Nhiều nhà đầu tư cứ luôn băn khoăn rằng Nhật Nam có đủ tin tưởng, có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa thì nay đã có hơn 8000 nhà đầu tư tham gia và vẫn đang gia tăng tài chính hàng ngày.

Nhật Nam – Thương hiệu nằm trong TOP 10

Trải qua nhiều khó khăn và thách thức, khi Nhật Nam bắt đầu hoạt động cũng là lúc đại dịch COVID bùng phát. Nền kinh tế suy giảm khiến cho mọi hoạt động đều bị trì trệ. Tưởng chừng những điều này có thể đánh bại con thuyền Nhật Nam trên biển lớn đầy bão táp, nhưng không, Nhật Nam liên tục luồng lách sóng dữ đưa từng bước ra khơi. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng những người cộng sự cốt cán, Chủ Tịch Vũ Thị Thúy đã liên tục đưa ra những kế hoạch phù hợp cho từng giai đoạn, thành công đưa Nhật Nam vượt qua thời kì khó khăn.

Đáp lại những nỗ lực và kiên trì này, năm 2020, BĐS Nhật Nam tự hào vinh danh TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Cùng điểm qua một số đứa con tinh thần của Nhật Nam:

 • Vốn điều lệ từ khi thành lập 200 tỷ đồng, đến nay đã gần đạt mốc 1000 tỷ đồng;
 • Hệ sinh thái đa dạng (Nhà hàng, Khách sạn, Cafe, Karaoke…);
 • Hơn 8000 nhà đầu tư đã đang và sẽ đóng góp tạo ra giá trị cùng Nhật Nam;
 • Quỹ đất BĐS trải dài từ Bắc tới Nam nằm ở nhiều vị trí đắc địa;
 • 12 văn phòng đại diện rộng khắp cả nước;
 • ….

Thành công nhận được ngày hôm nay là rất nhiều kiên trì. Trong tương lai, Nhật Nam sẽ còn phát triển thần tốc và thần tốc hơn nữa.

See also  500 triệu đầu tư gì? Ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận.

Ban Cố Vấn và Cổ Đông Chiến Lược dày dặn kinh nghiệm

Để có được những thành công sau 2 năm, Nhật Nam đã nhận được không ít sự tin yêu, đồng hành của các nhà đầu tư, phải kể đến như:

 1. Cổ Đông – Cố Vấn Kinh Tế – Ông Nguyễn Đình Nho, Tổng Giám Đốc tại nhiều công ty lớn ở phía Bắc. Đây là một trong những cổ đông lớn nhất và Cố Vấn Kinh Tế Cấp Cao của Công Tu Cổ Phần Bất Động Sản Nhật Nam.
 2. Đại đá Lương Đức Quang, Cố Vấn Pháp Luật.
 3. CEO. Vũ Tiến Dũng, Chủ tịch Tập Đoàn Inox Hoàng Vũ đồng thời là Cổ đông chiến lược của Nhật Nam Group.
 4. CEO. Phạm Quang Lợi, chủ tịch Hội Đồng Thành viên và Giám đốc Công Ty du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên. Ông cũng là Cổ đông chiến lược của Nhật Nam Group.
 5. Một vị tướng chiến trường tài năng, Thiếu tướng Lê Viết Anh cũng là cổ đông chiến lược của Nhật Nam.

Hy vọng trong thời gian tới, Nhật Nam vẫn đã đang và sẽ luôn là nơi đồng hành của các nhà đầu tư.

BĐS Nhật Nam được vinh danh trên báo Bảo Vệ Pháp Luật

Báo Bảo Vệ Pháp Luật là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc bộ máy làm việc của Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Là cơ quan ngôn luận chính thống, hoạt động theo hiến pháp và pháp luật. Đây là một tờ báo uy tín hoạt động theo tôn chỉ thượng tôn pháp luật của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Nhật Nam vô cùng tự hào khi được vinh danh trên một tờ báo uy tín và đầy tính pháp lý tin cậy như vậy. Đây là nguồn động lực lớn lao để Nhật Nam liên tục tạo ra những giá trị đến cho khách hàng.

Hy vọng bài viết “Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?” sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về Công ty Nhật Nam.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *