Skip to content
Home » Công ty BĐS Nhật Nam tự tin tiến bước tương lai

Công ty BĐS Nhật Nam tự tin tiến bước tương lai

Sở hữu nhiều giá trị bất động sản ở vị trí đắc địa; tập đoàn Nhật Nam cho thấy được tiềm lực phát triển của chính mình. Công ty bất động sản Nhật Nam uy tín vẫn không ngừng phát triển vươn tầm; mặc cho những tác động của đại dịch Covid 19. Nhiều khách hàng đã tín nhiệm chọn bất động sản Nhật Nam làm kênh góp vốn đầu tư sinh lợi nhuận. Mặc dù vậy vẫn không ít người còn quan ngại; bởi vẫn chưa biết công ty BĐS Nhật Nam có những hoạt động gì? Sau đây, hãy cùng dautusieuloinhuan29.com tìm hiểu bài viết bên dưới để biết thêm.

Công ty BĐS Nhật Nam hoạt động trong lĩnh vực gì?

Sau gần 2 năm vận động, công ty bất động sản Nhật Nam đã gặt hái nhiều thành công trên đoạn đường phát triển của mình. Không còn non nớt như ngày đầu thành lập. Nhật Nam nay đã dần trưởng thành và cứng cáp hơn. Hiện tại, bất động sản Nhật Nam định hướng phát triển trên nhiều ngành nghề dịch vụ. Ví dụ như bất động sản nhà đất, kinh tế tài chính, du lịch, nhà hàng quán ăn khách sạn, karaoke… Trong các số đó, bất động sản đó là lĩnh vực chủ chốt mà công ty chú trọng.

Karaoke thuộc sở hữu của công ty BĐS Nhật Nam
Karaoke thuộc sở hữu của công ty BĐS Nhật Nam

Phương pháp mà Nhật Nam truyền tải giá trị là cung cấp những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Nhằm nhận được thêm nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng. Công ty Nhật Nam uy tín hơn khi sở hữu được cho bản thân nhiều giá trị bất động sản nhà đất đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Ví dụ những quỹ đất thuộc TP.Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Phú Quốc, Thanh Hóa, Tây Ninh,…. Cộng thêm nhiều chuỗi sinh thái cùng hệ thống hotel, karaoke, coffee, quán ăn,… . BĐS Nhật Nam vẫn đang không ngừng cố gắng xây dựng hệ thống sinh thái khép kín.

Công ty Nhật Nam sẽ phát triển như thế nào trong tương lai?

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty BĐS Nhật Nam luôn hướng đến mục tiêu trở thành một kênh đầu tư an toàn. Đặc biệt là đối với những chủ đầu tư có nguồn vốn khá ít; nhưng vẫn muốn kiếm thêm lợi nhuận. Mặt khác, xu hướng đầu tư mới hiện nay là đầu tư vào BĐS nhà đất có giá trị gia tăng lớn. Nhờ đó, Nhật Nam nhanh chóng gia tăng giá trị. Trở thành kênh góp vốn đầu tư được nhiều khách hàng đặt lòng tin. Đây hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư ở hiện tại và mai sau.

See also  Cơ hội đầu tư BĐS 2021 liệu có tạo nên những điểm sáng?
Cuộc họp cổ đông của công ty Nhật Nam
Cuộc họp cổ đông của công ty Nhật Nam

Công ty bất động sản Nhật Nam sở hữu nhiều quỹ đất giá trị trải dài từ Bắc vào Nam; với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Không dừng lại ở đó, công ty Nhật Nam còn sở hữu đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhân viên tận tâm. Đó là lực lượng nòng cốt giúp “con tàu” Nhật Nam đi theo đúng hướng lúc đầu. Là nền tảng phát triển của Nhật Nam sau này. Dự kiến những năm 2022, Nhật Nam phấn đấu lọt 1 trong top 5 công ty bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

See also  Chủ tịch FLC: Sẽ bỏ 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu cổ phiếu FLC

Nhằm đạt được mục tiêu này, toàn thể Nhật Nam sẽ luôn cố gắng nỗ lực & phấn đấu hết mình. Không chỉ có thế, công ty BĐS Nhật Nam vẫn luôn cần sự đồng hành của khách hàng trên mỗi chặng đường phát triển. Đây là yếu tố then chốt giúp Nhật Nam tăng trưởng từng ngày; và đạt được thành tựu trong nay mai.

Công ty BĐS Nhật Nam từng đối mặt với những khó khăn gì?

Dịch bệnh covid 19 chính là khó khăn đầu tiên mà BĐS Nhật Nam gặp phải . Tuy vậy nhờ việc nhạy bén, sắc bén cùng đường lối kinh doanh táo bạo. Nhật Nam đã tìm ra hướng đi đúng đắn cho riêng mình. Kết quả của chuỗi nỗ lực cố gắng này đó là sự thành công và tăng trưởng hiện tại.

Ngoài tác động của dịch bệnh, BĐS Nhật Nam còn vướng phải một số những rắc rối. Họ bị các trang báo mạng đưa tin sai lệch rằng công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Nhưng có liệu công ty Nhật Nam có lừa đảo như tin đồn? Điều đương nhiên tin đồn thổi cũng chỉ là tin đồn. Sau thời gian khẳng định nắm rõ, những trang báo này nhanh chóng gỡ bỏ nội dung bài viết. Thay vào đấy, họ đã đưa ra đánh giá và nhận định tiềm năng lớn mạnh của công ty bất động sản Nhà Đất Nhật Nam về sau.

See also  Những loại đất nền cần tránh? Có nên đầu tư đất nền BĐS Nhật Nam?

Bước chân mới của Nhật Nam trên thị trường bất động sản tương lai

Nhằm mục đích duy trì quan hệ với khách hàng. Nhật Nam đã triển khai nhiều hoạt động khá nổi bật trong khoảng thời gian tới. Một trong đó phải kể tới buổi họp cổ đông thường kỳ. Nhằm mục đích thông báo tới các cổ đông về thực trạng hoạt động của công ty trong giai đoạn vừa qua. Đó cũng là thời gian phù hợp để chia sẻ phương hướng hoạt động sắp tới của công ty & lắng nghe ý kiến của cổ đông. Trong đó, công ty Nhật Nam còn tiến hành chia cổ tức cho cổ đông. Những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhật Nam trong suốt thời gian qua.

BĐS Nhật Nam định hướng IPO trong tương lai
BĐS Nhật Nam định hướng IPO trong tương lai

Ngoài ra, IPO lên sàn chứng khoán đó là mục tiêu mà Nhật Nam đang không ngừng nỗ lực đạt được. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiến hành mua lại cổ phiếu nội bộ ban hành đợt 1. Đây được xem là sự kiện quan trọng trong tiến trình IPO của Nhật Nam. Khi IPO thành công, Nhật Nam sẽ có thể khẳng định thêm giá trị thương hiệu & gia tăng uy tín trong lòng khách hàng. Trong tiến trình ấy, niềm tin của khách hàng chính là động lực quan trọng giúp Nhật Nam không ngừng đi lên.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *