Skip to content
Home » Công Ty Nhật Nam Và Chặng Đường Trở Thành Tập Đoàn Kinh Tế

Công Ty Nhật Nam Và Chặng Đường Trở Thành Tập Đoàn Kinh Tế

Những ai quan tâm đầu tư BĐS hẳn đã biết đến cái tên Nhật Nam. Hình thành từ một công ty bất động sản, Công Ty Nhật Nam đang hướng đến việc trở thành tập đoàn kinh tế. Đặc biệt hơn, công ty BĐS Nhật Nam mới thành lập vào năm 2019. Tuy nhiên Nhật Nam đã nằm trong top thương hiệu các cty bất động sản uy tín. Nhật Nam Group định hướng và phát triển nhân sự làm cốt lõi, lấy nhân viên làm nền tảng.

Chặng Đường Hình Thành Của Công Ty Nhật Nam

Công ty Nhật Nam có tiền thân là hộ gia đình có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và bất động sản. Vào 02/09/2019, Nhật Nam đã chính thức được cổ phần hóa. Hiện nay, công ty đang hoạt động đa lĩnh vực; trong đó trọng tâm là lĩnh vực bất động sản và dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp.

Nhật Nam Group đang nỗ lực hướng đến mục tiêu lớn của mình trong tương lai. Đứng đầu tại thị trường bất động sản tiêu biểu về số lượng giao dịch bất động sản năm 2022. Công ty cổ phần Nhật Nam không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển. Nhằm tạo ra những giá trị bền vững cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Tuy chỉ hoạt động trong thời gian ngắn nhưng công ty BĐS Nhật Nam đã tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty cổ phần Nhật Nam đã và đang đi đúng lộ trình hiện thực hóa giấc mơ trở thành một tập đoàn vững mạnh. Cùng theo dõi hành trình cty Nhật Nam đã làm điều đó như thế nào?

Điều Gì Làm Nên Thương Hiệu Nhật Nam Group

Đại hội cổ đông Công ty Nhật Nam
Đại hội cổ đông Công ty Bất động sản Nhật Nam
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Nhật Nam luôn tâm niệm rằng kinh doanh muốn đạt đến “tầm” thì phải đặt chữ “tâm” vào đó. Vì thế 5 chữ Tâm – Tầm – Tài – Chí – Tín đã trở thành yếu tố cốt lõi trong cách công ty vận hành.

Chỉ trong vòng một năm, cty Nhật Nam đã gặt hái được nhiều thành công lớn mà ít doanh nghiệp trẻ nào có thể làm được. Cụ thể là thâu tóm nhiều quỹ đất đắc địa khắp cả nước, sở hữu hệ thống kinh doanh dịch vụ đẳng cấp và ra mắt 11 văn phòng trong năm 2020.

Với mong muốn tạo ra sân chơi cho các nhà đầu tư Việt, Nhật Nam Group đã có những chiến lược và lộ trình phát triển phù hợp với định hướng. Khẳng định thương hiệu, dành được sự yêu mến và tin tưởng cũng như có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Khó Khăn Và Thách Trong Quá Trình Xây Dựng Công Ty Cổ Phần Nhật Nam

Gặt hái thành công từ rất sớm nên công ty khó tránh khỏi những hoài nghi. Theo tìm hiểu, để đạt được kết quả này thì công ty Nhật Nam đã phải chuẩn bị từ rất sớm. Từ nền móng là kinh nghiệm lâu năm của ban lãnh đạo, vai trò cố vấn từ các nhân vật cấp Chính phủ, những đường lối phát triển đúng đắn cùng sức mạnh tài chính vốn có từ hoạt động kinh doanh trước đây.

Nhật Nam cho biết:“Tất cả các tài sản mà Nhật Nam sở hữu trước đó đều là tài sản riêng của Chủ tịch Vũ Thị Thúy. Nhưng sau khi Nhật Nam thành lập đã được chuyển nhượng sang tài sản của công ty. Mặt khác, một số quỹ đất tại Thanh Hóa của Nhật Nam cho đến cuối năm 2019 vẫn đang hoàn thiện thủ tục sang tên cho công ty. Và cho đến nay đã chính thức hợp thức hóa thành tài sản của công ty. Vì thế, những bài báo đưa tin Nhật Nam lừa đảo hay “dự án ma” là hoàn toàn sai sự thật; nhằm mục đích xấu, gây hoang mang dư luận, làm tổn hại đến uy tín và danh dự của công ty.”

See also  Công ty BĐS Nhật Nam tự tin tiến bước tương lai

Năm 2020 còn là một năm kinh tế buồn. Theo thống kê của báo Công An, đã có gần 1000 doanh nghiệp bất động sản giải thể vì COVID-19 trong năm qua. Đại dịch khiến nền kinh tế tăng trưởng chậm lại làm nhu cầu suy giảm, nguồn cung thiếu hụt; doanh nghiệp kinh doanh bất động sản không có dự án mới hoặc không triển khai được dự án do vướng thủ tục cấp phép.

Câu hỏi cho các công ty bất động sản nói chung và cty Nhật Nam nói riêng: Làm thế nào để vượt qua thách thức này?

Những Thử Thách Khó Quên Của Công ty Nhật Nam

https://dautusieuloinhuan29.com/cong-ty-nhat-nam-tap-doan-kinh-te/
Những Thử Thách Khó Quên Của Công ty Nhật Nam
Nhật Nam nhận định cơ hội và thách thức sau đại dịch COVID.

Năm 2020 là năm khó khăn của thị trường bất động sản. Nhưng với sự chỉ đạo hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch và điều hành kinh tế vĩ mô; thị trường bất động sản vẫn có những cơ hội để phục hồi và phát triển trong tương lai gần.

Công ty Nhật Nam nhận định, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm ra cơ hội sau đại dịch. Đầu tiên phải kể đến sự ứng phó nhanh chóng và hiệu quả của Chính phủ Việt Nam. Tiếp theo là sự tăng trưởng mạnh mẽ của tầng lớp trung lưu, môi trường kinh doanh ổn định, lực lượng lao động có chuyên môn cao, cơ sở hạ tầng được đầu tư. Cuối cùng là Hiệp định thương mại tự do (FTA). Đây là những yếu tố quan trọng giúp thị trường bất động sản ấm dần sau thời gian dài trầm lắng.

Tuy vậy, bất động sản công nghiệp lại đang phát triển tích cực với vốn FDI tăng gấp 10 lần trong thập kỷ qua. Song, các công ty bất động sản cần chọn lọc các dự án kỹ hơn. Mục đích là nâng cao chuỗi giá trị, nâng cao năng lực cạnh tranh và đảm bảo tăng trưởng bền vững. Để làm được điều đó thì cần có sự nỗ lực và kết hợp giữa nhiều ngành. Đó là đầu tư liên tục vào cơ sở hạ tầng và liên kết mạng lưới giao thông đa phương; đạt các tiêu chuẩn giáo dục cao; đào tạo ra những lao động lành nghề với những tiêu chuẩn cấp quốc gia; ứng dụng công nghệ cao và AI trong ngành bất động sản; điều chỉnh các chính sách và ưu đãi để thu hút đầu tư… công ty Nhật Nam cho biết.

Lý Do Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam Vươn Mình Trở Thành Tập Đoàn Kinh Tế

Vượt qua dư luận xấu và những khó khăn từ đại dịch trong năm qua, Nhật Nam đã khẳng định sức mạnh và vị thế nổi bật của công ty. Đại diện công ty chia sẻ, để làm được điều đó thì Nhật Nam Group đã nỗ lực rất nhiều. Từ việc thay đổi chiến lược hoạt động và cách vận hành; đến việc thay đổi tư duy kinh doanh cho phù hợp với tình hình.

See also  Bật mí “1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?”

Nhật Nam chủ trương “an cư thì lạc nghiệp”; chú trọng đến các dự án xanh, đồng bộ tiện ích; đẩy sự quan tâm vào chất lượng dự án và các yếu tố liên quan đến sức khỏe. Công ty cũng chuyển đổi các hoạt động quảng cáo offline truyền thống sang các kênh online trên mạng xã hội và website. Giờ đây, khách hàng có thể ở nhà mà vẫn nắm bắt được thông tin về các dự án. Đây cũng là thời cơ để nhân viên nâng cao kỹ năng chuyên môn. telesales, quảng cáo online, marketing, quay phim, livestream giới thiệu nhà mẫu… Phát triển kỹ năng làm bất động sản trực tuyến, tiếp cận khách hàng tốt hơn. Công ty Nhật Nam nhận định cơ hội thường chỉ đến với những doanh nghiệp ổn định. BĐS Nhật Nam có quỹ đất tốt, có tiềm lực tài chính và có các sản phẩm được ra hàng kịp thời. Đó là những lợi thế mà công ty có được.

Công ty Bất động sản Nhật Nam cũng đã ghi nhận thành công trên nhiều lĩnh vực. Đầu tiên là thâu tóm hàng loạt bất động sản từ Bắc vào Nam. Kế đến là việc kinh doanh chuỗi dịch vụ gồm nhà hàng, khách sạn và cà phê. Cuối cùng là phát triển ứng dụng công nghệ.

Tổng Hợp Giải Thưởng Của Công Ty CP Nhật Nam

Nhật Nam và giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp dẫn dầu 2020
Nhật Nam và giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp dẫn dầu 2020

Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020. Đây là một dấu son quan trọng giúp Nhật Nam tự tin phát triển hơn trong lộ trình 2021-2025.

Một Số Thành Tựu Điển Hình Của Nhật Nam Group

Lĩnh vực BĐS của Nhật Nam

  • Lọt top 10 các công ty bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam
  • 23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk đã ra 41 sổ đỏ.
  • 70.000m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc tại Bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc; trong đó đã ra 35 sổ đỏ.
  • 120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh.
  • 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội.

Ngành Dịch Vụ

  • Khách sạn Diamond Hotel: Số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Dịch vụ karaoke cao cấp: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chuỗi nhà hàng Nhật Nam:

– Chi nhánh 1: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

– Chi nhánh 2: Nhà hàng Cây Bàng Nướng: Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

– Chi nhánh 3: Số 7 – 9, đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

  • Quán cà phê: Lầu 6, tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ, Hà Nội.

Lĩnh Vực Công nghệ

Với mong muốn kết nối và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các nhà đầu tư của mình, công ty Nhật Nam còn nỗ lực hướng đến sự tiên phong trong công nghệ. Có thể kể đến việc ra mắt ứng dụng Nhật Nam Group như một ví dụ.

See also  Lương 10 triệu vẫn kiếm tiền mua nhà chỉ sau 5 năm

Hoạt Động Xã Hội

Không chỉ đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh, Nhật Nam còn quan tâm đến các hoạt động xã hội. Bằng những chuyến đi thiện nguyện, tham gia các hoạt động từ thiện… Góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. BĐS Nhật Nam tin rằng đó cũng chính là một thành tựu nổi bật của mình trong năm qua.

Sinh nhật đầu tiên của công ty cổ phần Nhật Nam
Tiệc sinh nhật 1 năm Công ty Cổ Phần Nhật Nam

Có thể nói, thành công lớn nhất mà Nhật Nam có được chính là sự tin tưởng của các đối tác và nhà đầu tư. Tại buổi tiệc sinh nhật 1 năm của công ty, bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Nhật Nam – đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác, quý cổ đông khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Bởi có được thành công hiện tại là công sức và nỗ lực của cả một tập thể lớn. Bà cũng đề ra những mục tiêu lớn cho chặng đường phát triển năm 2021-2022. Mục đích cuối là đưa “cánh diều” Nhật Nam phát triển cao hơn, xa hơn nữa. Bên cạnh đó là tiếp nối hành trình hiện thực hóa trở thành “Tập đoàn Nhật Nam”.

Nhật Nam Cho Biết Gói Đầu Tư Của Công Ty

Bạn là nhà nhà đầu tư nhỏ? Bạn đang muốn đầu tư nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn phân vân không biết đâu mới là nơi uy tín để đầu tư? Việc biến những khoản tiền nhàn rỗi sinh lời nhanh chóng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với gói đầu tư Nhật Nam.

Gói đầu tư tài chính của cty Nhật Nam
Gói đầu tư tài chính Nhật Nam

Thay vì tự mở cửa hàng kinh doanh và đối mặt với hàng tỷ nỗi lo, nhất là khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp, thì giờ đây bạn có thể an tâm với gói đầu tư Nhật Nam uy tín, chất lượng. Chỉ từ 20 triệu đồng, bạn có thể tự bắt đầu công việc kinh doanh của mình!

Đọc thêm: Công ty BĐS Nhật Nam đã nhận về 3 quỹ đất Thanh Hóa (Báo Thanh Niên)

Cùng điểm lại chặng đường hình thành của công ty Nhật Nam
Cty Nhật Nam lọt top 10 các công ty bất động sản uy tín nhất trên thị trường Việt. Đã hợp tác với hàng trăm nghìn khách hàng và đầu tư nhiều dự án tầm cỡ quốc tế. Bạn có thể liên hệ Hotline Phòng Kinh Doanh 02822145679 hoặc hotline Phòng Marketing 02822145679 để tham khảo thêm hoặc xem thông tin mới nhất trên website Nhatnamgroup.info
Một số thành tựu của Nhật Nam trong quá trình phát triển
Nhật Nam gặt hái không ít thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt trên thị trường BĐS và đầu tư tài chính, Nhật Nam Group đã đạt doanh thu và lợi nhuận ở mức siêu khủng.
Điểm sáng của công ty cổ phần Nhật Nam là gì?
Nhật Nam Group luôn biết cách giữ chân khách hàng và nhận được nhiều sự tin tưởng từ giới đầu. Đội ngũ nhân viên của họ đặc biệt chăm chỉ và nhiệt huyết.
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *