Skip to content
Home » Đầu tư BĐS hiệu quả và dễ dàng với công ty Nhật Nam

Đầu tư BĐS hiệu quả và dễ dàng với công ty Nhật Nam

BĐS là một ngành kinh doanh hấp dẫn mở ra nhiều cơ hội cho những người dám đón đầu. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kiến thức và điều kiện kinh tế để tham gia vào loại hình kinh doanh này. Với một số vốn nhỏ, làm thế nào để đầu tư BĐS hiệu quả?

Với lãi suất 44% trong 24 tháng, cái tên BĐS Nhật Nam bỗng trở thành đề tài bàn tán rôm rả chỉ trong thời gian ngắn. Đã có rất nhiều người đầu tư vào công ty Nhật Nam nhưng cũng có không ít người do dự. Đầu tư vào BĐS Nhật Nam có thật sự dễ dàng đến thế?

Công ty BĐS Nhật Nam – họ là ai?

Thẻ thành viên BĐS Nhật Nam. Ảnh: Nhật Nam Group.
Thẻ thành viên BĐS Nhật Nam. Ảnh: Nhật Nam Group.

Để giải đáp thắc mắc về cách đầu tư BĐS hiệu quả với Nhật Nam, đầu tiên hãy cùng tìm hiểu qua về công ty này.

Công ty BĐS Nhật Nam được thành lập vào năm 2017 với tiền thân là một công ty chuyên các dịch vụ mua bán BĐS truyền thống. 7/2019, công ty đổi tên là Nhật Nam với quy mô vươn rộng ra toàn quốc và quốc tế.

Sứ mệnh của công ty là giúp đỡ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước có lộ trình kinh doanh thật 100%, tính pháp lý chặt chẽ và đặc biệt không bị mất tiền vào các “dự án ma” trên thị trường BĐS Việt.

Các loại hình đầu tư bất vào Nhật Nam

TP.HCM - thị trường BĐS sôi động bậc nhất Việt Nam. Ảnh: CBRE..
TP.HCM – thị trường BĐS sôi động bậc nhất Việt Nam. Ảnh: CBRE.

Theo tìm hiểu, BĐS Nhật Nam có nhiều loại hình như nhà đô thị, đất thổ cư, đất mặt tiền, nhưng chủ yếu tập trung vào các quỹ đất với quy mô lớn trải dài từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Buôn Mê, Tây Ninh, Phú Quốc. Cụ thể, BĐS Nhật Nam hiện đang nắm giữ 23.000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk đã có sổ; 70.000m2 đất tại Phú Quốc, trong đó 35 lô đã có sổ, 10 lô được BĐS Nhật Nam lấy về thành công; 120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh; 20 lô đất tại Mỹ Đức, Hà Nội đã có sổ.

Có nên đầu tư vào Nhật Nam Group không?

Muốn đầu tư BĐS hiệu quả thì việc kiểm tra quy hoạch và tính pháp lý của khu đất là rất cần thiết. Người mua cần chọn phần đất có tính pháp lý rõ ràng, không nằm trong quy hoạch của Nhà nước hay đang trong quá trình tranh chấp. Hiểu được tâm lý đó, BĐS Nhật Nam luôn minh bạch trong việc công khai tài sản, giấy tờ chứng minh, giấy phép kinh doanh, cách thức hoạt động… để nhà đầu tư hiểu rõ và an tâm.

See also  Có nên đầu tư vào quỹ và cách lựa chọn quỹ đầu tư uy tín?

Cơ cấu hoạt động của BĐS Nhật Nam

Quỹ đất 'khủng' của Nhật Nam tại Thanh Hóa
Quỹ đất ‘khủng’ của Nhật Nam tại Thanh Hóa

Dư luận hẳn vẫn chưa quên được vụ việc gây chấn động của BĐS Alibaba vào năm ngoái, với kiểu kinh doanh đa cấp bất minh gây ra bao hệ lụy. Vậy BĐS Nhật Nam có hoạt động theo cách “lấy tiền người trước trả cho người sau” như Alibaba hay không?

Câu hỏi được nhiều người thắc mắc này được giải đáp như sau. BĐS Nhật Nam không bán đất nền chưa tách sổ riêng, đồng nghĩa với việc công ty chỉ bán các BĐS có sổ riêng sẵn và được sang tên ngay trong ngày. Đặc biệt, công ty không triển khai cơ chế thanh toán theo đợt như các công ty khác. Trong quá trình 30 ngày trải nghiệm, nhà đầu tư hoàn toàn có thể rút lại số vốn đầu tư ban đầu hoặc chuyển nhượng cho bên thứ 3.

Phía BĐS Nhật Nam tuyên bố mục tiêu trước mắt của công ty không phải là mua bán BĐS để kiếm lợi nhuận thô mà là để xây dựng thương hiệu. Vì thế đối với các nhà đầu tư mà nói thì đây là hợp đồng hợp tác chứ không phải là huy động vốn. Có thể thấy đầu tư bđs hiệu quả và an toàn không đâu ngoài Nhật Nam Group.

Khối tài sản của Nhật Nam

Khách sạn Nhật Nam Diamond. Ảnh: Nhật Nam Asia.
Khách sạn Nhật Nam Diamond. Ảnh: Nhật Nam Asia.

Công ty Nhật Nam có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại TPHCM và 8 văn phòng đại diện khác trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Ngoài số lượng BĐS lớn trải dài khắp cả nước, công ty Nhật Nam còn kinh doanh chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, karaoke khá nổi tiếng với số lượng người làm việc lên đến con số trên 1000. Mức độ phát triển của chuỗi dịch vụ này tăng trưởng không ngừng tạo ra dòng tiền lớn liên tục. Đây cũng là một chi tiết đảm bảo cho các nhà đầu tư trong trường hợp công ty xảy ra sự cố.

See also  6 mẹo đầu tư bất động sản cho người mới mà bạn cần biết

Lợi nhuận khủng?

Mong muốn mang đến cơ hội và sân chơi cho các nhà đầu tư, chương trình đầu tư của công ty Nhật Nam có những ưu điểm vượt trội. Cụ thể, các nhà đầu tư sẽ được phân chia lợi nhuận theo ngày với mức lãi suất được chuyển thẳng vào ATM. Bên cạnh đó còn là việc ký hợp đồng pháp lý và nhiều cam kết vô cùng hấp dẫn. Lãi suất từ phía Nhật Nam lên đến 20%/24 tháng đã trở thành đề tài “hot” trong cộng đồng dân cư trong suốt thời gian vừa qua.

Theo bản hợp đồng, khoản 3.3. điều 3, Hợp đồng Hợp tác Kinh doanh của Nhật Nam, hàng tháng Công ty sẽ chi trả cho người đầu tư một khoản tiền bao gồm tiền hoàn vốn và lợi nhuận cam kết từ việc đầu tư giữa hai bên. Tại Phụ lục đính kèm hợp đồng này, tùy theo mức hợp tác mà nhà đầu tư sẽ được phân chia lợi nhuận tương ứng. Số tiền đầu tư càng cao, lợi nhuận càng lớn. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc hợp đồng, nhà đầu tư sẽ được Nhật Nam tặng voucher mua BĐS của công ty bằng đúng với số tiền vốn bỏ ra ban đầu.

Nhật Nam có rất nhiều gói ưu đãi với lãi suất hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo dưới đây hoặc bảng lãi suất Nhật Nam.

Bảng lãi suất đầu tư tại Nhật Nam.
Bảng lãi suất đầu tư tại Nhật Nam.

Làm sao biết được khối tài sản này có thật hay không?

Sự thật là trong thời gian qua đã có nhiều bài báo từ các cơ quan ngôn luận uy tín như Đài Truyền hình Pháp luật, HTV, HanoiITV… lên tiếng đính chính cho công ty Nhật Nam cũng như các nhà đầu tư, nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều thông tin sai lệch về công ty gây hoang mang cho cộng đồng.

See also  Nhiều người đang có xu hướng đầu tư bất động sản Nhật Nam?
Báo Phát luật đưa tin về Nhật Nam. Ảnh: Nhật Nam Group.
Báo Phát luật đưa tin về Nhật Nam. Ảnh: Nhật Nam Group.

Vì vậy, để đảm bảo thông tin chính xác nhất, người dân và các nhà đầu tư có thể tự kiểm chứng khối tài sản của công ty có thật hay không. Cách dễ nhất là đến công ty hoặc các văn phòng đại diện của công ty để xác minh các loại giấy tờ liên quan. Tiếp đến, mang những loại giấy tờ này đến những khu có dự án để kiểm tra thông tin một lần nữa. Cuối cùng, bạn có thể nhờ đến pháp luật để xác nhận thông tin này bằng cách mang giấy tờ lên các cơ quan hành chính có liên quan.

Xem qua các quỹ đất của Nhật Nam tại đây.

Cách đầu tư BĐS hiệu quả với Công ty BĐS Nhật Nam

Một số lượng sổ đỏ thuộc về Nhật Nam là minh chứng cho việc đầu tư BĐS hiệu quả với công ty. Ảnh: Nhật Nam Group.
Một số lượng sổ đỏ thuộc về Nhật Nam là minh chứng cho việc đầu tư BĐS hiệu quả với công ty. Ảnh: Nhật Nam Group.

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành BĐS, hơn 10 năm kinh nghiệm tài chính, đồng thời sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ trong tay, đây được xem là lợi thế của Nhật Nam trong việc khẳng định vị thế và dành được sự tin tưởng của khách hàng và các nhà đầu tư nói chung.

Như đã đề cập ở trên, Nhật Nam luôn minh bạch trong cách làm việc và các giấy tờ pháp lý liên quan. Công ty cũng tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nhỏ giao lưu với các cổ đông lớn, với ban lãnh đạo, công nhân viên để tìm hiểu kỹ hơn. Đồng thời, trong quá trình trải nghiệm nhà đầu tư có thể rút lại số vốn ban đầu trong vòng 30 ngày nếu đổi ý. Nếu công ty làm sai bản hợp đồng pháp lý thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiện công ty.

Kết luận

Như vậy, với câu hỏi “Cách đầu tư BĐS hiệu quả với Công ty BĐS Nhật Nam” đã được giải đáp qua những dẫn chứng cụ thể và minh bạch trên đây. Nếu còn thắc mắc, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp công ty hoặc để lại câu hỏi ở phần bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *