Skip to content
Home » Đầu tư gì năm 2021 với 100 triệu?

Đầu tư gì năm 2021 với 100 triệu?

Bạn cầm số tiền nhàn rỗi trong tay nhưng lại không biết đầu tư vào đâu để mang lại lợi nhuận. Nên lựa chọn phương án an toàn là gửi vào tiết kiệm hay chi mạnh vào một kênh đầu tư nào đó để “tiền sinh sôi nảy nở” theo cách mạo hiểm? Vậy nên đầu tư gì năm 2021 với 100 triệu? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!
dau-tu-gi-nam-2021-voi-100-trieu
Đầu tư gì với 100 triệu?

Mua vàng/Ngoại tệ/Gửi tiết kiệm – Sinh lời ít, an toàn cao

Chắc hẳn ai cũng nghĩ đến mua vàng hay ngoại tệ để đầu tư sinh lời khi có số tiền nhàn rỗi. Đây là hướng đi của các nhà đầu tư lựa chọn cho mình sự an toàn. Ngoài ra, gửi tiết kiệm ở các ngân hàng cũng là ý tưởng phù hợp khi có 100 triệu. Hiện nay, tùy theo ngân hàng mà có mức lãi suất từ 5 – 7%. Có nghĩa rằng, nếu bạn gửi 1 năm thì bạn nhận về khoảng từ 30 – 35 triệu đồng.

Đây là những kênh đầu tư an toàn cho cho những ai chưa biết đầu tư gì năm 2021 với 100 triệu. Nhưng đồng nghĩa với việc rủi ro thấp thì số tiền nhàn rỗi này không mang lại hiệu quả cao.

mua-vang-ngoai-te-gui-tiet-kiem-dau-tu-nam-2021
Những kênh đầu tư an toàn năm 2021.

Góp vốn mở doanh nghiệp – Tự làm chủ đồng tiền !

Với nhiều người, ước mơ “kết liễu” đời làm công và “kết hôn” với việc làm chủ luôn thôi thúc trong lòng. Nhiều quan niệm cho rằng “Suốt đời làm công chẳng thể giàu, chỉ cần làm chủ đời đổi màu”. Việc mở doanh nghiệp riêng cũng là một trong những quyết định trọng đại trong đời. Bạn hoàn toàn có thể tính toán chi phí, vật tư, nguyên liệu, nhân lực… và bạn có thể kinh doanh quán ăn, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, tiệm nails hoặc thậm chí là những quán cafe Chill độc đáo nhưng vẫn nằm trong ngân sách 100 triệu.

See also  10 yếu tố quyết định để trở thành nhà đầu tư thông minh

Đây là câu trả lời cho vấn đề đầu tư gì năm 2021 với 100 triệu đối với các ông chủ, bà chủ tương lai, đồng thời là cơ hội để bạn thể hiện mình, thỏa mãn niềm đam mê làm giàu của mình.

Bất động sản – Kênh đầu tư tiềm năng

Những năm gần đây độ nóng sốt của thị trường bất động sản luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… nhu cầu nhà ở, đất đai ngày càng cao đồng nghĩa với việc giá trị của bất động sản ngày càng tăng mạnh.

See also  Bật Mí 12 cách tạo nguồn thu nhập thụ động hiệu quả nhất cho mọi người

Với vấn đề: “Đầu tư gì năm 2021 với 100 triệu?” thì chắc chắn đây là một kênh không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần phải khôn ngoan và sự hiểu biết để né tránh những doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán bất động sản không chân chính, bất hợp pháp.

bat-dong-san-dau-tu-nam-2021
Bất động sản – Kênh đầu tư năm 2021.

Chứng khoán – “Gan to giàu lớn”

Khi nắm 100 triệu chứng khoán cũng là một sự lựa chọn khôn ngoan. Nếu bạn muốn tăng tốc cho khoản tiền nhàn rỗi một cách nhanh chóng thì đây sẽ kênh đầu tư bạn nên cân nhắc. Tuy nhiên, hãy luôn ghi tạc trong tâm trí việc lợi nhuận cao, rủi ro sẽ không ít. Đây chính là lúc bạn thể hiện sự “Có gan làm giàu” của mình. Để hạn chế các rủi ro có thể xảy ra. Các nhà đầu tư nên tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp dự định mua cổ phiếu một cách kỹ lưỡng, nhiều nhà đầu tư chứng khoán mắc phải lỗi phổ biến.

Đầu tư tài chính năm 2021 với 100 triệu lợi nhuận siêu khủng – Nhật Nam Group

Đầu tư gì năm 2021 với 100 triệu? Tại sao bạn không trở thành một nhà đầu tư của Nhật Nam?

See also  CÓ ÍT TIỀN NÊN ĐẦU TƯ GÌ? 5 CÁCH ĐỂ TIỀN ĐẺ RA TIỀN

Tài chính luôn là một trong những kênh tiên phong mà các nhà đầu tư luôn cân nhắc. Thị trường tài chính đang dần “sôi sục” trở lại với mức lãi suất cực hấp dẫn. Nhật Nam Group là nơi giúp bạn theo dõi, quản lý dòng tiền của mình mà không mất nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm. Bạn sẽ được đảm bảo sự rủi ro ở mức thấp nhất, hợp đồng rõ ràng, chính xác và hợp pháp.

https://dautusieuloinhuan29.com/dau-tu-gi-nam-2021-voi-100-trieu/
Bảng lãi suất đầu tư tại Nhật Nam.

Nhiều gói đầu tư chỉ từ 20 triệu với lợi nhuận 7%/tháng tương đương với 168%/24 tháng. Quả thật Nhật Nam Group là một nơi đáng để bạn tin tưởng và trao tay.

Nếu còn suy nghĩ không biết rằng đầu tư gì năm 2021 với 100 triệu thì hãy liên hệ với Nhật Nam Group để được tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay.

Trên đây là những ý tưởng cho câu hỏi đầu tư gì năm 2021 với 100 triệu hiệu quả và thiết thực nhất chúng tôi gửi đến bạn. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được kênh đầu tư hiệu quả cho dòng tiền của mình.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *