Skip to content
Home » Có nên đầu tư vào bất động sản Nhật Nam không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Nhật Nam không?

“Có nên đầu tư vào bất động sản Nhật Nam không?” là một câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm.
Bởi dù năm vừa qua, thị trường bất động sản Việt Nam dù đã gặp không ít khó khăn nhưng cái tên Nhật Nam vẫn khẳng định được vị thế của mình.

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản?

Có nên đầu tư vào bất động sản? Ảnh: Forbes.
Có nên đầu tư vào bất động sản? Ảnh: Forbes.

Dưới đây là 10 lý do cơ bản tại sao nên đầu tư vào bất động sản.

  • Nhu cầu ăn – mặc – ở là một trong 3 nhu cầu lớn nhất của con người.
  • Dân số ngày càng tăng trong khi đất đai thì không sinh sôi được. Vì vậy, về lâu dài đất sẽ ngày càng tăng giá.
  • Đòn bẩy tài chính. Bạn có thể vay ngân hàng mua bất động sản, sau đó chờ cho tài sản tăng từ 10-20% là đã kiếm được lợi nhuận đến 100%.
  • Cơ hội mua bất động sản giá rẻ hơn giá trị thực của nó. Đó là nhờ các chương trình ưu đãi của công ty bất động sản hoặc người bán bất động sản có lý do cần bán gấp.
  • Sử dụng bất động sản như một khoản thế chấp. Bạn có thể thế chấp bất động sản sẵn có để mua thêm các tài sản khác trong khi vẫn đang sử dụng nó.
  • Kiếm tiền thụ động. Kinh doanh hoặc cho thuê lại phần bất động sản để lấy lời mà không cần phải bán phần tài sản này.
  • Chủ động làm tăng giá trị của tài sản. Bạn có thể xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất thổ cư hoặc cải tạo lại nhà cửa để bán lại với giá cao hơn.
  • Dễ vận hành. Về cơ bản, đất đai tồn tại vĩnh viễn. Bạn có thể mất nhiều chi phí để vận hành một công ty nhưng với bất động sản thì không.
  • Tính độc nhất. Với đặc điểm không thể dịch chuyển nên mỗi phần bất độc sản là duy nhất. Đó là lý do vì sao vị trí tọa lạc của một bất động sản như gần trung tâm, có 2 mặt tiền luôn được định giá cao hơn.
  • Được hưởng lợi lớn từ các chính sách phát triển khu đô thị, quy hoạch hạ tầng của Nhà nước, làm tăng giá trị bất động sản của nhà đầu tư.
See also  CÔNG BỐ TOP 10 CÔNG TY UY TÍN NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2019

Tại sao nhiều người chọn đầu tư vào bất động sản Nhật Nam?

Nên hay không đầu tư vào bất động sản Nhật Nam? Ảnh: Vietnam Groove.
Nên hay không đầu tư vào bất động sản Nhật Nam? Ảnh: Vietnam Groove.

Công ty Nhật Nam là ai?

Công ty BĐS Nhật Nam được thành lập vào năm 2017. Tiền thân của công ty là chuyên về các dịch vụ mua bán BĐS truyền thống. 7/2019, công ty đổi tên là Nhật Nam với quy mô vươn rộng ra toàn quốc và quốc tế.

See also  Top 5 kênh đầu tư tài chính cá nhân sinh lời HOT nhất 2020

Sứ mệnh của công ty là giúp đỡ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Lộ trình kinh doanh thật 100%, tính pháp lý chặt chẽ và đặc biệt không bị mất tiền vào các “dự án ma” trên thị trường bất động sản Việt.

Công ty Nhật Nam có uy tín?

https://dautusieuloinhuan29.com/dau-tu-vao-bat-dong-san-nhat-nam/
Lễ kỷ niệm sinh nhật BĐS Nhật Nam. Ảnh: Nhật Nam Group.

Khi lựa chọn mua bất động sản, tính pháp lý là một trong những yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Hiểu được những lo âu đó, Nhật Nam luôn rõ ràng và minh bạch trong cách làm việc và trong các loại giấy tờ pháp lý. Từ việc công khai tài sản, giấy tờ chứng minh, giấy phép kinh doanh, cách thức hoạt động… Nhà đầu tư có thể nhờ các cơ quan chức năng kiểm chứng các loại giấy tờ này để an tâm đầu tư.

Kinh nghiệm trong ngành của Ban lãnh đạo cũng là một yếu tố quyết định công ty đó có uy tín hay không. Sinh trưởng trong một gia đình giàu truyền thống kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh bất động sản, Giám đốc Vũ Thị Thúy là ví dụ tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân mới. Đó là những người dám nghĩ và dám làm.

See also  Dân văn phòng kinh doanh gì? tuyệt chiêu tăng thêm thu nhập chính

Công ty có khối tài sản khổng lồ gồm các quỹ đất lớn với vị trí đắc địa. Ngoài ra Nhật Nam sở hữu các loại hình dịch vụ khác như nhà hàng, khách sạn, karaoke…

Bên cạnh đó, cố vấn của công ty còn là những nhân vật uy tín làm việc trong Nhà nước. Đó là đại tá Lương Đức Quang, thượng tá Nguyễn Văn Ái, Ông Nguyễn Đình Nho…

Chỉ mới thành lập gần đây, Nhật Nam đã gây được ấn tượng tốt đẹp. Chẳng thế nên các cơ quan truyền thông như Đài Truyền hình Pháp luật, HTV, HanoiITV… đã đưa những thông tin chính xác và kịp thời về doanh nghiệp.

Kết luận

Như vậy, với câu hỏi “Có nên đầu tư vào bất động sản Nhật Nam không?”, chúng tôi tin rằng bạn đã tìm được câu trả lời cho riêng mình.Nếu còn thắc mắc, quý vị vui lòng để lại câu hỏi ở phần bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *