Skip to content
Home » Khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội – Nhật Nam khẳng định vị thế mới

Khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội – Nhật Nam khẳng định vị thế mới

Sau gần 2 năm hình thành và phát triển, Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản Nhật Nam đã trở thành top 10 thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với hơn 11 chi nhánh và văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Sắp tới đây, Nhật Nam sẽ tiếp tục khai trương văn phòng thứ 2 ở Hà Nội vào ngày 06/04/2021. Đây được xem là sự kiện đánh dấu bước phát triển lớn mạnh, vững chắc của Nhật Nam trên thị trường bất động sản Thủ Đô trong tương lai.

Nhật Nam sắp ra mắt văn phòng thứ 2 tại Hà Nội

Văn phòng đại diện thứ 2 của Bất Động Sản Nhật Nam tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất Động Sản Nhật Nam tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Bất Động Sản Nhật Nam. Tuy mới thành lập vào tháng 7 năm 2019 với nguồn nhân sự ít ỏi từ những bước đi đầu tiên nhưng đến nay công ty đã phát triển vượt bậc với quy mô mở rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và hiện thực hóa mục tiêu dài hạn nhằm khẳng định vị thế và uy tín của Nhật Nam, Ban Lãnh Đạo công ty quyết định mở thêm văn phòng đại diện mới tại Hà Nội vào tháng 06/04/2021.

See also  Chuỗi Nhà Hàng Nhật Nam nhộn nhịp trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3

Văn phòng thứ 2 được thiết kế với không gian mở, bố trí các hình ảnh trực quan với mong muốn giúp khách hàng hiểu chính xác hơn về những kế hoạch mà Nhật Nam sẽ triển khai trong thời gian tới. Cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu thị trường bất động sản luôn túc trực và sẵn sàng tư vấn. Bất động sản Nhật Nam tin rằng, văn phòng thứ 2 này sẽ góp phần tích cực vào quyết định đầu tư của quý khách hàng tại Nhật Nam.

Chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương

Uu Dai Dac Biet Tai Nhat Nam
Chương trình ưu đãi vàng dành cho cổ đông của tập đoàn BĐS Nhật Nam 

Nhân dịp khai trương văn phòng mới tại Hà Nội, Nhật Nam gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt duy nhất vào ngày 06/04/2021 với nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các thành viên cho các mức đầu tư từ 100.000.000 đồng đến 5.000.000.000 đồng.

Z2417535800767 47f93817d08d72cbce6e126b1c90a490
Ưu đãi cho khách hàng ký hợp đồng hợp tác kinh doanh

Bên cạnh đó, Nhật Nam còn có chương trình ưu đãi cho Quý khách hàng ký hợp đồng hợp tác kinh doanh từ ngày 01/04/2021 đến hết ngày 10/04/2021. Với những phần quà thưởng hấp dẫn, Nhật Nam hứa hẹn sẽ là nơi lựa chọn đáng tin cậy cho quý nhà đầu tư, quý cổ đông trong thời gian tới.

See also  Doanh nhân Vũ Thị Thúy và khát vọng vươn tầm thế giới

Khát vọng Nhật Nam trên chặng đường mới

Van Phong Nhat Nam Tai Ha Noi
Nhật Nam xây dựng theo tiêu chí “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín” khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản

Với tiềm lực sẵn có về tài chính, nguồn lực, Nhật Nam đưa ra định hướng phát triển mở rộng phạm vi hoạt động, mang thương hiệu Nhật Nam đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước. Mang đến lợi ích cùng những giá trị đích thực cho khách hàng là phương châm mà Nhật Nam đang nỗ lực xây dựng theo tiêu chí “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín” khẳng định vị thế trên thương trường.

See also  Nhật Nam Group cùng các nhà đầu tư tham quan quỹ đất “vàng” Thanh Hóa

Đằng sau những thành quả đáng tự hào như ngày hôm nay là sự nỗ lực, cố gắng, tâm huyết của ban lãnh đạo tài năng cùng toàn thể nhân viên trẻ, nhiệt huyết cùng chung khát vọng đưa con thuyền Nhật Nam vươn ra biển lớn.

Trong tương lai, công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ về du lịch, y tế và giáo dục.

Với những sản phẩm thật, pháp lý rõ ràng chắc chắn Nhật Nam sẽ là nơi đầu tư đáng tin cậy cho tất cả quý nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Chặng đường phía trước tuy còn dài và nhiều thử thách nhưng với những bước đi đúng đắn cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những con người Nhật Nam, sẽ là bước đệm vững chắc trên hành trình chinh phục thành công.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *