Skip to content
Home » Nhiều người đang có xu hướng đầu tư bất động sản Nhật Nam?

Nhiều người đang có xu hướng đầu tư bất động sản Nhật Nam?

Nhu cầu BĐS tăng cao là nguyên do các công ty môi giới mở ra ngày càng nhiều. Nguồn nhân lực từ các ngành khác chuyển sang làm môi giới bất động sản cũng tăng lên rõ rệt. Trong thị trường sôi động này, gần đây lại nổi bật lên cái tên Nhật Nam. Vậy Nhật Nam có tín không? Hiện nay đang có nhiều người có xu hướng đầu tư bất động sản Nhật Nam là đúng hay không?

Dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá một doanh nghiệp uy tín?

Để đánh giá uy tín của một công ty, người đánh giá không thể dựa vào những suy nghĩ cảm tính mà phải thực hiện công việc chuyên môn này dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Chất lượng làm nên uy tín. Ảnh: Sapo.
Chất lượng làm nên uy tín. Ảnh: Sapo.

Đầu tiên là tiêu chí năng lực tài chính được thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất. Các báo cáo này phải kê khai minh bạch khối lượng tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn… với đầy đủ giấy tờ pháp lý liên quan.

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì tiếng nói từ truyền thông có sức ảnh hưởng rất lớn. Vì thế, uy tín truyền thông cũng được xem là một công cụ hữu hiệu để xếp hạng mức độ uy tín của một công ty. Cách thức này dựa trên phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng.

Cuối cùng phải kể đến khảo sát chuyên gia trong ngành. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, các chuyên gia sẽ đưa ra những nhận xét khách quan và đúng đắn. Bên cạnh đó thì việc khảo sát cư dân đang sử dụng các dịch vụ BĐS của doanh nghiệp, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ bàn giao dự án… trong những năm vừa qua cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

See also  Dân văn phòng kinh doanh gì? tuyệt chiêu tăng thêm thu nhập chính

Đầu tư bất động sản Nhật Nam có an toàn không?

Một số giấy phép sử dụng đất của Nhật Nam. Ảnh: Bất động sản Nhật Nam.
Một số giấy phép sử dụng đất của Nhật Nam. Ảnh: Bất động sản Nhật Nam.

Với những tiêu chí trên đây, có thể nói công ty Nhật Nam đã hoàn thành tốt việc xây dựng thương hiệu của mình.

Sở hữu khối tài sản khổng lồ từ những khu đất nền từ Bắc vào Nam cùng việc kinh doanh nhiều ngành dịch vụ, Nhật Nam hoàn toàn đảm bảo năng lực tài chính với giấy tờ pháp lý rõ ràng. Các cơ quan ngôn luận uy tín như Đài Truyền hình Pháp Luật, HTV, Công lý & Xã hội… cũng có những bài viết đánh giá đúng đắn và lên tiếng bảo vệ quyền lợi cho Nhật Nam. Nhiều bài viết cũng như các sản phẩm truyền thông này được các chuyên gia trong ngành thẩm định trước khi xuất bản.

Báo chính thống đưa tin về Nhật Nam:

Nhật Nam – Công ty đầu tư bất động sản uy tín

Tiền thân là một công ty chuyên các dịch vụ mua bán BĐS truyền thống, đến năm 2017 công ty được thành lập và lấy tên là công ty BĐS Nhật Nam. 7/2019, công ty đổi tên là Nhật Nam và mở rộng quy mô hoạt động ra toàn quốc và quốc tế. Nhật Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực như dịch vụ với hàng loạt chuỗi nhà hàng, khách sạn, karaoke trải dài từ Bắc tới Nam. Công ty Nhật Nam cũng đã phát triển ứng dụng di động riêng cho mình nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các thành viên và nhà đầu tư.

See also  Những người giàu nhất Việt Nam đầu tư vào ngành gì?
Hop Tac Dau Tu Cung Nhat Nam
Nhiều người có xu hướng đầu tư bất động sản Nhật Nam? 2021

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật Nam là một công ty uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển BĐS. Điểm mạnh của công ty là quỹ đất lớn và tiềm lực tài chính vững mạnh. Các thành tựu nổi bật của Nhật Nam có thể kể đến như việc phát triển các quỹ đất rộng lớn tại Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Hiện, quỹ đất của Công ty Nhật Nam có thể kể đến như 23.000m² đất tại Buôn Đôn, Đắk Lăk; 70.000m² đất tại Phú Quốc; 120.000m² đất tại Bến Cầu, Tây Ninh; hàng chục các lô đất đấu giá tại H.Mỹ Đức, Hà Nội; nhiều quỹ đất lớn tại H.Thạch Thành, Thanh Hóa…

Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Nên đầu tư bất động sản ở đâu? Có ai đầu tư bất động sản Nhật Nam chưa?… Là những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ máy lãnh đạo và các nhà đầu tư nổi bật của công ty để làm rõ thắc mắc này.

https://dautusieuloinhuan29.com/xu-huong-dau-tu-bat-dong-san-nhat-nam-2021/
Đại Hội Cổ Đông Nhật Nam

Tổng giám đốc Nhật Nam là bà Vũ Thị Thúy, người có kinh nghiệm trong ngành tài chính – bất động sản hơn 15 năm. Doanh nghiệp này còn được đại tá Lương Đức Quang, thượng tá Nguyễn Văn Ái, Ông Nguyễn Đình Nho những nhân vật uy tín làm việc trong nhà nước làm cố vấn pháp luật. Còn nếu điểm qua các gương mặt nhà đầu tư bất động sản nổi bật vào công ty thì có thể kể đến ông Nguyễn Đình Nho – làm tại văn phòng trung ương Đảng đã đầu tư vào BĐS Nhật Nam với con số lên đến hơn 70 tỷ đồng. Bên cạnh đó thì con số nhà đầu tư hiện tại đã lên đến con số 2.000.

See also  Kênh đầu tư sinh lời an toàn mùa dịch [Lãi suất 44%]

Trong hơn 1 năm thành lập, Nhật Nam đã phát triển thần tốc mà chỉ có 1 số ít doanh nghiệp mới làm được. Công ty liên tục khai trương hơn 10 văn phòng đại diện trên khắp cả nước, thâu tóm hàng loạt bất động sản từ Bắc vào Nam. Tính đến tháng 10/2020 thì đã có hơn 250 sổ đỏ mang tên “Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam”. Đại diện Nhật Nam cũng khẳng định công ty hoan nghênh những người muốn tìm hiểu đến văn phòng để nhận các giấy tờ hồ sơ pháp lý liên quan đến BĐS của công ty và đến các cơ quan chức năng đối chiếu.

Với khối lượng lớn tài sản mà Nhật Nam đã công bố cũng như việc công khai toàn bộ chứng từ liên quan để đối chiếu với cơ quan có thẩm quyền, thiết nghĩ việc làm giả giấy tờ của Nhật Nam là chuyện không thể. Cũng vậy, nếu Nhật Nam lừa đảo thì đã không có các vị cố vấn pháp luật và nhà đầu tư làm trong bộ máy Nhà nước.

Kết luận

Như vậy, với câu hỏi “Nhiều người đang có xu hướng đầu tư bất động sản Nhật Nam?” và các câu hỏi liên quan đã được giải đáp. Nếu còn thắc mắc, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp công ty hoặc để lại câu hỏi ở phần bình luận phía dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *