Skip to content
Home » 5 triệu kinh doanh gì? Không khó để kinh doanh đầu tư với 5 triệu

5 triệu kinh doanh gì? Không khó để kinh doanh đầu tư với 5 triệu

Đừng nghĩ rằng, muốn khởi nghiệp kinh doanh phải có nguồn vốn lớn. Chúng ta có thể bắt đầu tự kinh doanh với số vốn nhỏ để dần học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trước khi lấn sân vào các ngành kinh doanh lớn, biết đâu bạn sẽ bén duyên với kinh doanh. Bài viết chia sẻ 5 triệu kinh doanh gì, giúp bạn tự kinh doanh làm giàu.

Nên kinh doanh gì với vốn 5 triệu đồng?

Trà đá vỉa hè đã trở nên phổ biến và là thức uống bình dân của hầu hết người dân Việt Nam. Chỉ cần có một địa điểm đông người qua lại, trước cổng bệnh viện, trường học, hay cạnh một hàng ăn, hàng quán đông đúc, thêm vài chiếc ghế nhựa là bạn đã có thể mở được một quán trà đá vỉa hè.

Kinh doanh với số vốn 5 triệu quán vỉa hè là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với nhiều nhà kinh doanh có ít vốn mà muốn thu lợi nhuận nhanh. Chính vì điều đó đã không có ít người “thi nhau” mở quán trà đá tưởng có thể đổi đời nhờ thức uống dân dã này.

 https://dautusieuloinhuan29.com/5-trieu-kinh-doanh-gi-2021/ ‎
5 triệu kinh doanh gì? Trà đá vỉa hè đơn giản – hiệu quả

Mở quán trà đá không cần vốn quá nhiều, chỉ cần khởi nghiệp với vốn ít ỏi, tùy điều kiện có thể từ 1 – 2 triệu đến 5 triệu, thậm chí có nhiều bạn bán trà đá chỉ với số vốn dưới 1 triệu. Với số vốn đó, bạn hãy sử dụng để mua dụng cụ cần thiết cho việc kinh doanh như cốc chén, hơn chục ghế nhựa, phích nước, ấm pha trà và nguyên liệu đồ uống, mua hàng (chè, thuốc, đá, kẹo, bánh…)

See also  Tại sao có vốn nhàn rỗi cần hợp tác kinh doanh?

Có thể thấy, số vốn bỏ ra để kinh doanh trà đá là không nhiều mà các vật dụng này chỉ phải chỉ có một lần, tiền lãi cũng cao, nên gỡ lại vốn sẽ rất nhanh.

5 triệu kinh doanh gì? – Làm đồ handmade

Bạn khéo tay và đam mê sự sáng tạo? Bạn chỉ có trong tay số vốn 10 triệu đồng? Thì việc bán đồ handmade sẽ mang lại tiền dành cho bạn. Các mặt hàng bạn có thể kinh doanh handmade với số vốn 10 triệu như vòng tay, vòng cổ, đồ trang sức, đồ làm từ len như khăn, găng tay, bánh,…Chỉ cần với đôi bàn tay khéo léo, tiếp cận kịp thời theo xu thế thị trường là bạn sẽ thành công.

Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh đồ handmade mà bạn có thể tham khảo như:

  • Thiết kế quần áo
  • thiết kế áo thun
  • Làm thiệp mừng
  • Họa sĩ
  • Điêu khắc
  • Làm xà phòng
  • Thêu
  • Làm đồ chơi
  • Bán hàng đan len…
5-trieu-kinh-doanh-do-handmade
ý tưởng kinh doanh đồ handmade

Kinh doanh áo quần online với vốn 5 triệu

5 triệu kinh doanh gì? Bán hàng thời trang order đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh. Đây là hình thức kinh doanh mà người kinh doanh sẽ trở thành người trung gian giữa người bán và người mua. Bạn sẽ đăng tải hình ảnh của các sản phẩm lên mạng, khách hàng muốn mua sản phẩm nào sẽ đặt hàng và cọc tiền với bạn. Lúc này bạn mới tiến hành mua và hẹn thời gian trả cho khách.

See also  Top 5 ngành nghề kinh doanh mang lại thu nhập cao hiện nay

Với hình thức kinh doanh này thì các bạn không cần lo lắng vấn đề hàng hóa tồn kho và không bị hạn chế về vốn. Mức lợi nhuận của hình thức kinh doanh này cũng tương đối cao.

Hiện nay, hầu hết các shop đều bán những mặt hàng giống nhau hoặc na ná nhau nên nếu bạn bán hàng order mà lựa chọn mẫu mã tương tự thì sẽ bị lép vế. Cũng giống như bạn, khi bạn thích một món đồ bạn sẽ muốn có nó ngay lập tức. Sẽ chẳng có ai bỏ thời gian ra chờ đợi 10 ngày nửa tháng để nhận một món hàng trong khi có thể chạy ngay đến shop để sở hữu nó.

Cho nên nếu bạn lựa chọn hình thức kinh doanh thời trang order thì nên lựa chọn những mặt hàng đẹp, độc đáo, lạ mắt và có ít shop bán. Có như vậy thì bạn mới cạnh tranh được với các shop bán hàng sẵn. Nếu chỉ có bạn có thì khách hàng sẽ không còn cách nào khác là đặt hàng với bạn và chờ đợi đến tay của mình.

See also  150 ý tưởng kinh doanh tại nhà xu hướng hot nhất 2020

Nếu bạn còn phân vân 5 triệu kinh doanh gì thì đây chính là phương án tốt dành cho bạn để trải nghiệm và kiếm tiền.

5 triệu kinh doanh gì? Hãy thử sức với mỹ phẩm handmade.

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên, lành tính, không chất bảo quản, thậm chí có thể … ăn được là những yếu tố nổi trội để khách hàng ngày càng ưa chuộng các dòng mỹ phẩm handmade. 5 triệu kinh doanh gì? hẳn cũng nhiều người đã lựa chọn mặt hàng này để buôn bán.

Hãy thử sức với mỹ phẩm handmade.

Tuy nhiên viễn cảnh về việc làm giàu bằng kinh doanh mỹ phẩm handmade không phải ai cũng thực hiện được nếu bạn không nắm được nguồn nguyên liệu cũng như cách tạo ra từng sản phẩm mỹ phẩm.

Hơn nữa, để thành công trong việc này, bạn cũng phải học cách tạo ra thương hiệu độc đáo từ tên, bao bì cho đến những cam kết về sức khỏe của sản phẩm.

Xem thêm:

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *