Skip to content
Home » Vì sao nên đầu tư đất nền vào công ty Nhật Nam?

Vì sao nên đầu tư đất nền vào công ty Nhật Nam?

Nếu như nhiều năm trước các nhà đầu tư thường chú ý đến BĐS nhà hay căn hộ thì hiện nay, đầu tư đất nền được chú trọng hơn cả. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần chú ý những gì? Đầu tư đất nền ra sao để không bị mất vốn? Có nên đầu tư vào các dự án BĐS mới nổi như Nhật Nam hay không?

6 “nguyên tắc vàng” khi đầu tư đất nền

https://dautusieuloinhuan29.com/vi-sao-nen-dau-t…cong-ty-nhat-nam/
6 “nguyên tắc vàng” khi đầu tư đất nền

1. Vị trí kết nối

Vị trí kết nối là điều mà cần chú ý đầu tiên khi đầu tư đất nền. Để tạo tiềm năng tăng giá trong tương lai cho BĐS, bạn cần chọn phần đất nền có khả năng kết nối về giao thông thuận tiện.

Rất nhiều nhà đầu tư BĐS cá nhân chọn những lô đất nền có vị trí gây khó khăn cho việc đi lại. Điều này sẽ giảm khả năng tăng giá, khả năng chôn vốn trong thời gian lâu.

2. Mật độ dân cư

Mật độ dân cư xung quanh khu vực đất nền có ảnh hưởng rất nhiều đến việc tăng giá. Ví dụ: Phần đất nền trong khu dân cư đông đúc sẽ có giá hơn phần đất nền nằm trong một rừng cao su vừa đốn hạ. Số lượng dân cư trong khu vực đó càng tăng thì giá phần đất nền của bạn cũng tăng theo.

3. Pháp lý hoàn chỉnh

Phần đất nền có tính pháp lý hoàn chỉnh là khi có sổ hồng. Tuyệt đối không đầu tư đất nền nếu không có sổ hồng hay các giấy tờ pháp lý liên quan.

Nếu nhà đầu tư tìm được phần đất rẻ, góp tiền theo tiến độ, theo hợp đồng góp vốn, hợp đồng đặt cọc… Mà không phải hợp đồng mua bán thì nguy cơ gặp rủi ro là rất lớn. Ví dụ: đơn vị phát triển dự án không thể hoàn chỉnh và đưa ra được sổ hồng theo như cam kết trong hợp đồng. Vì vậy, tuyệt đối không đầu tư đất nền không có sổ hồng.

See also  Tóm tắt 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

4. Định giá đất nền

Những nhà đầu tư cá nhân thường không có nhiều thời gian để đi khảo sát giá cả xung quanh của BĐS họ muốn mua. Vì thế họ có thể mua vào BĐS cao hơn giá trị thực của nó. Nhà đầu tư sẽ khó có thể bán lại phần đất nền này với giá cao trong thời gian gần vì đã mu với giá rất cao.

Nhà đầu tư có thể dùng phương pháp so sánh để định giá BĐS. Ví dụ: Khảo sát kỹ lưỡng xung quanh khu vực định mua để nắm bắt được giá cả cơ bản của những lô đất lân cận trước khi quyết định đầu tư.

5. Cân đối bài toán tài chính

Khi đầu tư đất nền ở các khu vực xa thì khoản tiền đó nên là tiền nhàn rỗi. Khoảng thời gian này ít nhất là từ 6 tháng đến 1 năm. Hoạch định kế hoạch tài chính trong khoảng thời gian quá ngắn dễ dẫn đến vấn đề khi mà thị trường thay đổi trạng thái.

Điều kiện tài chính cũng là một yếu tố quan trọng. Nhà đầu tư chỉ nên vay không quá 50% tổng giá trị lô đất định đầu tư. Vì trong trường hợp thị trường lập tức thay đổi trạng thái, nhà đầu tư không thể thoát hàng được thì vẫn có thể có kế hoạch dự phòng.

6. Đầu tư theo đội nhóm

Đầu tư cá nhân có thể mang đến nhiều rủi ro. Đặc biệt là khi người ấy không quá am hiểu thị trường, không có sự hỗ trợ, không có sự liên kết với những người khác trong cùng một đội. Một nhóm nên có một luật sư, một chuyên gia về thị trường để có thể hỗ trợ, giúp đỡ trong quá trình gặp khó khăn hay giải đáp những khúc mắc trong quá trình đầu tư.

See also  Mẫu hợp đồng hợp tác đầu tư – kinh doanh mới nhất

Đầu tư đất nền dự án BĐS Nhật Nam – nên hay không?

Nhật Nam và sự phát triển thần tốc

Công ty BĐS Nhật Nam. Ảnh: Nhật Nam Group.
Công ty BĐS Nhật Nam. Ảnh: Nhật Nam Group.

Chỉ mới được thành lập hơn 1 năm nhưng Nhật Nam đã tạo nên những kỳ tích được các chuyên gia nhận định là “hiếm thấy”. Mở đầu là hàng loạt những dự án lớn liên tục được ký kết từ Bắc vào Nam. Bằng sự uy tín, nhiệt tình và tận tâm, công ty đã có được sự tin tưởng từ nhiều đối tác và nhà đầu tư khắp cả nước. Để rồi đến cuối năm vừa qua, bao nhiêu công sức của Nhật Nam đã được đền bù xứng đáng với danh hiệu Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020.

Hòa trong niềm vui đó, Nhật Nam vẫn tiếp tục cố gắng đạt được mục tiêu trở thành doanh nghiệp có lượng giao dịch TOP 5 tại thị trường Việt Nam trong năm 2022. Với những thành quả đạt được, chúng tôi tin rằng con đường đến với mục tiêu đó sẽ không còn bao xa.

Lý do nên đầu tư đất nền dự án BĐS Nhật Nam

  • Uy tín. Nhật Nam đã khẳng định được vị thế và sự uy tín của công ty với dấu son là Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020. Điều này sẽ giúp các đối tác và khách hàng tin tưởng hợp tác cùng Nhật Nam.
  • Sự linh hoạt về vốn. Nếu đa số các dự án đầu tư đất nền trên thị trường hiện nay có giá tính bằng tiền tỉ, thì với Nhật Nam bạn có thể đầu tư bao nhiêu tùy thích. Chỉ với số vốn từ 20 triệu đồng, giờ đây các nhà đầu tư nhỏ có thể tạo ra sân chơi cho riêng mình.
  • Lãi suất lớn. Nhà đầu tư có thể nhận lãi suất lên đến 8%/tháng hoặc nhận 5% lãi suất/tháng kèm theo voucher khi mua BĐS tại Nhật Nam.
  • Nhận lãi và gốc vào thẻ ATM mỗi ngày. Thay vì đợi vài năm để lấy lại cả gốc lẫn lãi thì với Nhật Nam, số tiền này sẽ được gửi thẳng vào thẻ ATM của nhà đầu tư mỗi ngày trừ thứ 7 và chủ nhật.
  • Quyền lợi nhà đầu tư được đảm bảo. Hợp đồng đầu tư được biên soạn bởi Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật Gia Việt Nam. Với hợp đồng này thì nhà đầu tư có thể yên tâm nếu 2 bên xảy ra tranh chấp.
See also  Kênh đầu tư sinh lời an toàn mùa dịch [Lãi suất 44%]

Kết luận

Việc kinh doanh cần được tính toán kỹ lưỡng về thị trường đầu ra. Nhất là kinh doanh vào những thị trường lớn như đầu tư đất nền. Nhưng nếu tìm được một nơi an toàn đề đầu tư thì bạn sẽ không còn phải đau đầu với những câu hỏi về BĐS khó giải đáp. Qua bài viết trên đây, chúng tôi tin rằng bạn đã có thể cân nhắc về kênh đầu tư đất nền uy tín và hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *