Skip to content
Home » Xu hướng đầu tư BĐS Nhật Nam năm 2021

Xu hướng đầu tư BĐS Nhật Nam năm 2021

Năm 2020 là một nốt trầm trong bản nhạc đang đến hồi cao trào của BĐS. Tuy nhiên, thị trường này được dự đoán là sẽ phục hồi trong năm tới và sẽ nóng dần vào cuối năm. Trong tình hình ấy, Nhật Nam dường như vẫn giữ được vị thế là công ty BĐS uy tín, giàu tiềm năng. Điều gì đã giúp Nhật Nam vươn tới chỗ đứng như hiện tại? Xu hướng đầu tư BĐS Nhật Nam năm 2021 là như thế nào?Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong bài viết dưới đây.

Tình hình chung

Năm 2020 là một năm đầy biến động với thế giới nói chung và trong thị trường BĐS nói riêng. “Bóng ma” COVID-19 bao trùm khiến các hoạt động trong ngành bị trì trệ, gây ảnh hưởng đến nền kinh tế chung. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu nhận định rằng thị trường bất động sản sẽ ấm dần vào cuối năm nay và tăng nhiệt trở lại vào năm 2021.

Tình hình BĐS trong nước bị ảnh hưởng sau Covid
Tình hình BĐS trong nước bị ảnh hưởng sau Covid

Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài. Các nguồn vốn này xuất phát từ các nền kinh tế châu Á, Mỹ và trong nội khối ASEAN. Tin vui có thể dự đoán được này bắt nguồn từ việc: “Việt Nam là một trong số nước hiếm hoi năm 2019 có kết quả tích cực trong kiểm soát tốt dịch, sớm bình thường hóa, thúc đẩy sản xuất – kinh doanh; có chính trị ổn định, nguồn nhân lực dồi dào, thị trường tiềm năng, chi phí cạnh tranh, vị trí địa lý thuận lợi và nền kinh tế đang hội nhập ngày càng sâu rộng theo tinh thần và trong khuôn khổ những hiệp định thương mại tự do mới gần đây, như CPTPP, EVFTA và sắp tới là RCEP”, theo Nhân dân Điện tử.

Lý do đó đã tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh tìm ra đường lối phát triển riêng. Trong đó nổi bật lên là Nhật Nam – một doanh nghiệp mới nhưng đã có những bước phát triển vượt bậc trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn. Sở hữu nhiều quỹ đất trải dài từ Bắc vào Nam, điều hành nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ, liên tiếp mở cửa các văn phòng đại diện trên toàn quốc… Nhật Nam đang từng bước khẳng định vị thế và vươn tầm trở thành một tập đoàn kinh tế. Chứng kiến những thành công rực rỡ của Nhật Nam, nhiều người đã đặt ra câu hỏi xu hướng đầu tư BĐS Nhật Nam hiện nay là gì để có thể đầu tư vào công ty và thu lãi cao.

See also  Góp vốn đầu tư kinh doanh và 5 điều cần lưu ý

Xu hướng đầu tư BĐS hiện nay

Sàng lọc nhà đầu tư BĐS

Ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến hoạt động du lịch gần như bị đóng băng. Thế nên phân khúc bất động sản bán lẻ, căn hộ và nghỉ dưỡng bị thiệt hại nặng nề. Trong khi đó thì thị trường BĐS nhà ở lại “may mắn” hơn khi “chỉ” bị giảm nhẹ từ 5-7%. Trong tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và khó lường như hiện nay, người tiêu dùng và các nhà đầu tư vẫn còn lo lắng và thận trọng với những quyết định của mình. Vì vậy những kênh đầu tư mới, an toàn và bền vững hơn được ưu ái dành nhiều sự chú ý hơn cả. Cũng không ngạc nhiên khi các nền tảng tích hợp đa phương tiện giúp khách hàng có thể mua nhà từ xa được các công ty bất BĐS chú trọng phát triển. Ưu điểm của loại hình này là mang lại lợi ích “3 nhất” bao gồm tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Ứng dụng di động của Nhật Nam phù hợp với xu hướng đầu tư BĐS hiện nay
Ứng dụng di động của Nhật Nam phù hợp với xu hướng đầu tư BĐS hiện nay

Bên cạnh đó, 5 triệu kiều bào thế giới vẫn còn đang phải hứng chịu nhiều ảnh hưởng xấu từ dịch COVID-19. Các chuyên gia dự đoán kiều bào sẽ ồ ạt đầu tư BĐS vào Việt Nam trong năm tới để tránh dịch. Vì vậy, với việc đón đầu xu hướng đầu tư BĐS và các ứng dụng của các tập đoàn lớn hứa hẹn sẽ mang lại sự thu hút cho cả nguồn vốn từ trong và ngoài nước.

Giải pháp hỗ trợ thị trường trong tác động của COVID-19

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh nhấn mạnh, “hiện nay dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới kinh tế nhiều nước trên thế giới và khu vực. Tại Việt Nam, dịch bệnh COVID-19 đã tác động tới nhiều mặt đời sống kinh tế – xã hội của đất nước, trong đó có lĩnh vực BĐS. Một số doanh nghiệp yếu về tài chính đã không có nguồn thu để trả lương cho người lao động và thanh toán các nghĩa vụ tài chính đến hạn cho Nhà nước hoặc tổ chức tín dụng, những doanh nghiệp có thể tích lũy vốn thì cũng đủ nguồn lực để tiếp tục triển khai đầu tư dự án”, theo dangcongsan.vn.

See also  5 bài học kinh doanh bất động sản 4.0 bạn cần phải biết

Nhằm thúc đẩy kinh doanh và phục hồi nền kinh tế nói chung, Chính phủ đã nghiên cứu nhiều giải pháp an toàn và lâu dài cho các doanh nghiệp và đi đến quyết định cấp bách. Theo đó, Chính phủ đã cân đối 3.000 tỷ đồng cho các ngân hàng để hỗ trợ việc cho vay nhà ở và khuyến khích các dự án nhà ở thương mại giá thấp. Bộ Xây dựng còn khuyến khích các nhà đầu tư BĐS chú trọng đến phân khúc tầng thấp và vừa để kích thích kinh tế. Hy vọng bài toán về xu hướng đầu tư BĐS này sẽ nhận được những lời giải tích cực trong thời gian sắp tới.

Xu hướng đầu tư BĐS Nhật Nam hiện nay

Công ty CP Đầu tư thương mại BĐS Nhật Nam tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ bất động sản Nhật Nam. Công ty được thành lập vào ngày 2/7/2019 có địa chỉ đăng ký tại tầng 6, tòa nhà CIC, số 2/219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Bà Vũ Thị Thúy, giám đốc công ty Nhật Nam
Bà Vũ Thị Thúy, giám đốc công ty Nhật Nam

Ngày 30/7/2019, Công ty Nhật Nam nhanh chóng chuyển hướng sang mô hình công ty cổ phần. 3 cổ đông sáng lập là bà Vũ Thị Thúy, ông Vũ Đức Tại và ông Mai Thanh Tùng. Theo đó, vốn điều lệ doanh nghiệp cũng tăng từ 50 tỷ lên 200 tỷ. Bà Vũ Thị Thúy là Giám đốc kiêm nhà đại diện về luật pháp cho Nhật Nam.

See also  5 Cách kiếm tiền Online không cần vốn tại nhà thời đại 4.0

Theo những phân tích trên thì Nhật Nam đang đi đúng với xu hướng đầu tư BĐS hiện tại.

Đầu tiên là sự uy tín của công ty Nhật Nam. Sự tin tưởng mà Nhật Nam có được hôm nay phần lớn dựa vào các báo cáo tài chính vô cùng rõ ràng và cụ thể. Đó còn là sự ủng hộ từ các cơ quan truyền thông và ý kiến tích cực từ các chuyên gia bất động sản, sự cố vấn từ các chuyên gia trong bộ máy Nhà nước và kinh nghiệm trong ngành BĐS của bộ máy giám đốc công ty.

Đọc thêm: Bật mí 12 cách tạo nguồn thu nhập thụ động hiệu quả nhất cho mọi người

Kế đến là phần ứng dụng công nghệ. Nhật Nam đã phát triển ứng dụng di động nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ứng dụng nhằm “giúp thông tin được truyền tải đầy đủ và kịp thời đến nhà đầu tư giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ nhiều cơ hội từ Nhật Nam.” Đón đầu kỷ nguyên công nghệ mới, tạo dựng niềm tin với các nhà đầu tư. Tiếp đến là giúp người dùng thanh toán trực tiếp, thanh toán điện tự dễ dàng và tiện lợi hơn.

Cuối cùng, Nhật Nam luôn tạo sân chơi cho các nhà đầu tư có hoài bão lớn. Chẳng cần phải có trong tay hàng trăm tỷ, giờ đây chỉ với vài chục triệu là nhà đầu tư đã có thể tự tin sải bước trên con đường khởi nghiệp của bản thân. Điều này lại càng hợp lý với định hướng chung của Bộ xây dựng và Nhà nước khi kêu gọi nhà đầu tư chú trọng đến các loại hình BĐS tầm thấp và trung trong thời điểm hiện tại.

Như vậy, với câu hỏi “Xu hướng đầu tư BĐS Nhật Nam năm 2021” đã được giải đáp qua bài viết trên đây. Nếu còn thắc mắc, quý vị vui lòng để lại câu hỏi ở phần bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *