Skip to content
Home » Doanh nhân Vũ Thị Thúy và khát vọng vươn tầm thế giới

Doanh nhân Vũ Thị Thúy và khát vọng vươn tầm thế giới

Trăn trở với ngành bất động sản Việt Nam, có nhiều công ty lợi dụng lòng tin của nhà đầu tư; thực hiện những mưu trò vụ lợi cá nhân, làm dân chúng lầm than tiền mất tật mang. Chính vì thế mà nữ doanh nhân Vũ Thị Thúy đã cùng chồng lập nên Nhật Nam; mong muốn mang lại một cái gì đó thật sự có ích cho mọi người; giúp cho nhà đầu tư trong và ngoài nước có thể an tâm đầu tư kinh doanh.

Lý do hình thành công ty Nhật Nam

Tong-Giam-Doc-Vu-Thi-Thuy-cong-ty-nhat-nam

Chia sẻ sâu sắc từ tổng giám đốc công ty bất động sản Nhật Nam cho hay: Nhiều năm qua tại Việt Nam các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn, kinh doanh bất động sản trái phép trong dân rất nhiều và dòng tiền về các dự án là rất lớn, xong cũng chỉ được vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất, dân thì lầm than.

Nữ doanh nhân Vũ Thị Thúy đã quyết định triển khai dự án bất động sản của mình, với tên công ty Nhật Nam cũng chính là tên con trai cô ấy, mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế 1 lần nữa an tâm 100% về lộ trình, đảm bảo kinh doanh thật từ công ty Nhật Nam, điểm đặc biệt của dự án đó là làm thật, tính pháp lý chuẩn 100% cũng như hợp đồng, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cao nhất cho tất cả nhà đầu tư.

See also  Lương 10 triệu vẫn kiếm tiền mua nhà chỉ sau 5 năm

Tại sao lại là “Nhật Nam”

Đối với một người làm mẹ, giây phút mong mỏi nhất trong cuộc đời đơn giản đó chính là khoảnh khắc được ôm con vào lòng, được nghe được tiếng con khóc òa, nhưng không phải người mẹ nào cũng may mắn được sinh con trong thuận lợi. Nhật Nam – chính chàng trai sinh non gần 7 tháng, sự sống mong manh – sinh ra với 1 cân mốt với 4 tháng nằm lồng kính – cùng chính là lí do hàng đầu mà làm cho Bà Vũ Thị Thúy trăn trở và đau đớn nhất về đứa con sinh non của mình..

Để nhớ đến quãng thời gian đầy khó khăn đó, người mẹ của Nhật Nam đã quyết định mở công ty đặt tên là Nhật Nam và… cậu ấy chính là linh hồn của công ty Nhật Nam.

Bài viết liên quan:

  • Bà Vũ Thị Thúy chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp với bất động sản

con-trai-ba-vu-thi-thuy-tong-giam-doc-nhat-nam

“ Tôi xây dựng Nhật Nam, tôi làm bằng cái Tâm, làm bằng tất cả những gì tôi có, nếu như mai này mọi người có lo Nhật Nam xãy ra chuyện gì. Đối với mọi người đó chỉ là uy tín. Còn đối với tôi, tôi đánh đổi bằng cả mạng sống , đánh đổi bằng tất cả tài sản và cả tương lai cuộc sống của con trai tôi – Nhật Nam . Bởi vì tôi là người trực tiếp chịu trách nhiệm trước pháp luật thì có xứng đáng với thời gian mà anh chị dành cho Nhật Nam cống hiến và làm việc cùng với tôi hay không ?” đây cũng chính là những lời chia sẽ đầy xúc động trong nước mắt của Tổng Giám Đốc Vũ Thị Thúy trong buổi tiệc đầy năm con trai Nhật Nam.

See also  Chuỗi Nhà Hàng Nhật Nam nhộn nhịp trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3

https://dautusieuloinhuan29.com/doanh-nhan-vu-thi-thuy-va-khat-vong-vuon-tam-the-gioi/

Đúng là đứng trên cương vị một người mẹ – làm gì có người mẹ nào dùng cả cuộc sống tương lai của con trai mình đổi lấy những điều xấu xa, đó chính là lí do mà bà vận hành Nhật Nam đang phát triển bằng tất cả cái Tâm – đưa Nhật Nam phát triển huy hoàng.

Những đóng góp mà nữ doanh nhân Vũ Thị Thúy đã cống hiến

Điều hành công ty bằng một cái tâm và cái tầm, bà hay chia sẻ với mọi người trong công ty:
“Đời Thúy bây giờ không cần làm gì, ngồi ăn không ba đời cũng không hết. Nhưng hôm nay Thúy muốn giá trị gì đó cho đời; để khi chúng ta mất đi thì thiên hạ còn nhớ mãi, chứ tiền bạc chết đi cũng không mang theo được. Đó chính là lý do mà Thúy dùng chính tên con đẻ của mình để thành lập công ty này. Mong muốn xây dựng nó, phát triển nó, tạo một thương hiệu để lại cho con mình. Đối với Thúy đó chính là mục tiêu lớn lao mà mọi người cha, người mẹ nào cũng mong muốn mang đến cho con mình.”

See also  Đầu tư gì năm 2021 với 100 triệu?

Doanh-Nhan-Vu-Thi-Thuy-2

Hướng đến giá trị gia tăng tài chính cho không chỉ ban lãnh đạo, các cổ đông lớn mà tất cả những nhà đầu tư nhỏ. Những người chưa có nhiều điều kiện kinh tế cũng có thể gia tăng tài chính; thay đổi dần chất lượng cuộc sống cùng công ty bất động sản Nhật Nam. Giúp tất cả mọi ngừơi, mọi nhà dù đang chỉ có thu nhập thấp cũng có thể biến giấc mơ có đất có nhà trong tương lai khi nắm bắt cơ hội đặc biệt trong năm 2020 này.

Xem thêm:

Bà Thúy đã giúp rất nhiều nhà đầu tư có thể ổn định tài chính, an tâm đầu tư. Bởi lộ trình và tài sản thật 100% của Nhật Nam, số lượng thành viên tham gia vào cộng đồng Nhật Nam ngày càng đông đảo từ Bắc vào Nam; như là Thanh Hóa, Hà Nội, TPHCM, Lạng Sơn, Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh…

Doanh-Nhan-Vu-Thi-Thuy-3

Với tham vọng sẽ xây dựng Nhật Nam lên một tên gọi khác “ Tập Đoàn Nhật Nam”; chúc cho doanh nhân Vũ Thị Thúy luôn có sức khỏe để chèo lái con thuyền Nhật Nam vững bước thành công vươn tầm thế giới.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *