Skip to content
Home » Hoạt động của công ty BĐS Nhật Nam trong những năm qua

Hoạt động của công ty BĐS Nhật Nam trong những năm qua

Công ty BĐS Nhật Nam có lừa đảo hay không? Có nên đầu tư vào Nhật Nam Group không? Đọc thêm bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết nhé.

Từ những bước đi chập chững đầu tiên, Nhật Nam đã dần dần trưởng thành và cứng cáp, luôn bản lĩnh bản thân mình trên sàn bất động sản. Công ty không ngừng nỗ lực, phát triển dù trong toàn cảnh nền kinh tế thị trường bị chững lại bởi trận đại dịch Covid-19. Nhà đầu tư dần tin vào mức độ đáng tin cậy của công ty BĐS Nhật Nam như là một trong kênh đầu tư sinh lợi nhuận bền vững. Nhằm giúp các bạn hiểu hơn về bất động sản Nhật Nam, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Những hoạt động tiêu biểu của công ty BĐS Nhật Nam

Trong hơn 1 năm qua, công ty Nhật Nam đã triển khai các hoạt động như sau:

  • Thành lập khai trương thêm nhiều văn phòng kinh doanh trên cả nước. Ngoài trụ sở chính tại TP HCM & Hà Nội, Nhật Nam hiện đã có mặt tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Kiên Giang, Bình Phước.
  • Tổ chức triển khai thêm nhiều chương trình, Hội Nghị khách hàng. Theo đó giới thiệu và chia sẻ cơ hội đầu tư cho những khách hàng quan tâm.
See also  Những loại đất nền cần tránh? Có nên đầu tư đất nền BĐS Nhật Nam?
Công ty Nhật Nam có lừa đảo không?
Khách sạn thuộc sở hữu của bất động sản Nhật Nam
  • Tổ chức triển khai cuộc họp đại hội cổ đông đều đặn. Thông báo tình trạng hoạt động, báo cáo kinh doanh & chia cổ tức cho các thành viên.
  • Triển khai những hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, thể dục thể thao, từ thiện. Nhằm mục đích kết nối gắn toàn thể thành viên với xã hội.
  • Phát triển mạnh hoạt động kinh doanh, mở rộng thêm các cơ sở nhà hàng, resort. Mua thêm nhiều quỹ đất đắc địa tại Phú Quốc, Đắk Lắk, Hà Nội,….

Công ty Nhật Nam có lừa đảo không? – một trong những tin đồn mà công ty gặp phải

Dịch bệnh covid đó là khó khăn trước tiên mà BĐS Nhật Nam phải đối diện. Mặc dù thế nhờ sự nhanh nhạy, sắc bén cùng đường lối kinh doanh táo bạo. Nhật Nam đã tìm kiếm ra hướng đi đúng đắn cho riêng mình. Kết quả của cố gắng này đó là sự thành công & phát triển của công ty bây giờ.

Ngoài tác động từ bệnh dịch lây lan covid, Nhật Nam còn vướng phải một số rắc rối. Họ bị các trang báo chí truyền thông đưa tin sai lệch rằng công ty Nhật Nam lừa đảo. Nhưng có liệu công ty Nhật Nam có lừa đảo như tin đồn? Dĩ nhiên, tin đồn cũng chỉ là tin đồn. Sau quá trình xác minh làm rõ, những trang báo này nhanh chóng gỡ bỏ bài viết. Không chỉ vậy, họ đã đưa ra đánh giá và nhận định khách quan về Nhật Nam cũng như đánh giá cao hơn về tiềm năng phát triển của Nhật Nam về sau.

See also  Chủ tịch FLC: Sẽ bỏ 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu cổ phiếu FLC

Mục tiêu Nhật Nam mong muốn đạt được trong tương lai

Công ty Nhật Nam luôn mong muốn đồng hành cùng nhà đầu tư. Trên con đường tăng giá trị tài sản tương lai. Trong quá trình 2019 – 2022, Nhật Nam định hướng phát triển trở thành 1 trong các top 5 công ty vượt trội trên thị trường bất động sản Việt Nam. Sắp đến, công ty sẽ sẵn sàng đầy đủ các nhân tố cần thiết để IPO ra sàn chứng khoán Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ. Là sự công nhận so với cố gắng của tập thể Nhật Nam.

Công ty Nhật Nam nằm trong top công ty bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam
Công ty Nhật Nam nằm trong top công ty bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam

Công ty bất động sản Nhật Nam hiện giờ đang không ngừng xây dựng nguồn lực vững mạnh để thực hiện mục tiêu lớn này. Nguồn lực này tới từ đội ngũ nhân viên bài bản và chuyên nghiệp, ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống bất động sản giàu tiềm năng, cùng nguồn vốn vững mạnh đến từ lòng tin của khách hàng. Trong đó, khách hàng chính là nhân tố chủ chốt. Quyết định mọi thành bại của Nhật Nam.

Tóm tắt nội dung bài viết

Công Ty Nhật Nam hoạt động trong lĩnh vực gì?

Nhật Nam Group hoạt động trong tương đối nhiều lĩnh vực như bất động sản, nhà hàng, hotel, karaoke,…. Trải dài từ Bắc chí Nam. Trong các số ấy, bất động sản chính là lĩnh vực chủ chốt mà công ty muốn hướng đến.

Mục tiêu phát triển của Nhật Nam – khẳng định độ tin cậy như thế nào?

IPO lên sàn chứng khoán chính là mục tiêu quan trọng nhất mà tập đoàn Nhật Nam muốn hướng tới. Thêm vào đó, Bất Động Sản Nhật Nam còn mong muốn lọt vào trong TOP 5 doanh nghiệp bất động sản Việt Nam đáng tin cậy nhất năm 2022.

Công ty Nhật Nam có lừa đảo không?

Sự đi lên nhanh chóng khiến nhiều người nghi ngờ độ đáng tin cậy của Nhật Nam & đặt ra tin đồn lừa đảo. Tuy nhiên, thông qua bài viết này, chúng ta cũng có thể thấy được Nhật Nam Group cũng chỉ là “nạn nhân” của những tin đồn vô căn cứ mà thôi. Sự cố gắng nỗ lực của cả một tập thể cùng đường lối kinh doanh táo bạo đã khiến công ty thành công như ngày hôm nay.
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *