Skip to content
Home » Đề cử Nhật Nam vào top công ty BĐS uy tín 2021?

Đề cử Nhật Nam vào top công ty BĐS uy tín 2021?

Để trở thành công ty BĐS uy tín đã khó, nhưng để mọi người công nhận điều ấy là nỗ lực cần có nhiều thời gian và công sức để thực hiện. Trong tình hình thị trường BĐS chưa hồi phục hoàn toàn, những nỗ lực và đóng góp của Nhật Nam lại được đánh giá cao hơn bao giờ hết. Nhưng như vậy có là đủ để mọi người công nhận đây là công ty BĐS uy tín năm 2021?

Xu hướng BĐS nửa đầu năm 2021

Nếu như nhiều năm về trường, các thành phố lớn luôn là thị trường BĐS được chú ý nhất thì xu hướng này đã và đang dần dần thay đổi. Việc “săn lùng” quá mức khiến giá BĐS tại nơi đây tăng cao từng ngày.

Nhiều đối tượng thu nhập ở mức trung bình với nhu cầu ở thật lại không đủ khả năng sở hữu một căn nhà. Trong khi đó, quỹ đất cạn kiệt do liên tục bị khai thác đã dẫn đến việc thắt chặt phê duyệt, cấp phép xây dựng cho các dự án nhà ở nội đô thành phố.

Chuyên gia dự đoán BĐS tại các thành phố lớn như TP.HCM sẽ giảm nhiệt trong năm tới. Ảnh: Báo Quốc tế.
Chuyên gia dự đoán BĐS tại các thành phố lớn như TP.HCM sẽ giảm nhiệt trong năm tới. Ảnh: Báo Quốc tế.

Nhằm thu hút đầu tư công nghiệp và phát triển kinh tế, Chính phủ đã đầu tư phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội tại các tỉnh vùng ven. Nhờ đó mà thị trường BĐS tại các tỉnh như Long An, Bình Dương, Đồng Nai được dự đoán sẽ chiếm ưu thế trong tương lai. Đây chính là tiền đề cho các doanh nghiệp, công ty BĐS uy tín triển khai dự án nhà ở chất lượng tại những khu vực này.

Việc xây dựng những tuyến giao thông huyết mạch, nâng cấp giao thông, liên kết các vùng kinh tế trọng điểm là những lý do chính để thúc đẩy thị trường BĐS trong khu vực. Kế đó là yếu tố kinh tế với các cụm công nghiệp lớn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là yếu tố nhà ở và sinh thái.

See also  8 kinh nghiệm đầu tư bất động sản từ các chuyên gia trong ngành

Nhật Nam – Công ty BĐS uy tín?

Nhật Nam – Họ là ai?

Nhật Nam được kỳ vọng sẽ lọt TOP công ty BĐS uy tín năm 2021. Ảnh: Nhật Nam Group.
Nhật Nam được kỳ vọng sẽ lọt TOP công ty BĐS uy tín năm 2021. Ảnh: Nhật Nam Group.

Năm 2017, công ty BĐS Nhật Nam được thành lập với tiền thân là một công ty chuyên các dịch vụ mua bán BĐS truyền thống. Nhưng phải đến tháng 7/2019, công ty mới đổi tên là Nhật Nam và chính thức bước vào thị trường kinh doanh BĐS chuyên nghiệp. Mục tiêu của công ty là mang lại cho khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và làm việc hiệu quả, Nhật Nam đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường BĐS.

Hiện tại, Nhật Nam đang nỗ lực chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các tập đoàn BĐS lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Nhật Nam còn mong muốn tạo dựng thương hiệu công ty BĐS uy tín và mang đến môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển trong lĩnh vực BĐS. Đó là lý do vì sao công ty có lộ trình kinh doanh thật 100%, tính pháp lý chặt chẽ và nói không với “dự án ma”.

See also  Mách bạn cách tiết kiệm tiền lương hàng tháng hiệu quả ngay

Bên cạnh các hoạt động BĐS, Nhật Nam còn tích cực tham gia các chương trình từ thiện vì một cộng đồng nhân ái.

DỰ ÁN CỦA CÔNG TY NHẬT NAM

  • Căn hộ
  • Đất nền
  • Khách sạn
  • Phương sách
  • Nhà hàng
  • Chuỗi cửa hàng cà phê
  • Karaoke

Tiềm lực của Nhật Nam

Chu Tich Vu Thi Thuy Cong Ty Bat Dong San Nhat Nam Final 1
Bà Vũ Thị Thúy, giám đốc công ty Nhật Nam. Ảnh: Youtube.

Chỉ mới được thành lập trong thời gian gần đây nhưng Nhật Nam đã gây được tiếng vang và có chỗ đứng riêng trên thị trường. Thành công này trước hết là nhờ quỹ tài sản lớn của công ty, sự chỉ đạo tài tình của Ban Lãnh đạo, sự minh bạch trong vấn đề pháp lý và sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ công ty.

Nhật Nam sở hữu chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort, karaoke, các công ty tài chính với thời gian hoạt động trên 10 năm. Công ty còn có các quỹ đất và các dự án trải dài từ Bắc vào Nam với những vị trí đắc địa. Công ty cũng đang mở rộng qua thị trường BĐS ven các thành phố lớn.

Giám đốc Nhật Nam – bà Vũ Thị Thúy – sinh trưởng trong một gia đình giàu truyền thống kinh doanh. Trong đó, kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS của gia đình bà có bề dày lên đến hàng chục năm. Cố vấn của công ty là những người uy tín trong bộ máy Nhà nước như đại tá Lương Đức Quang, thượng tá Nguyễn Văn Ái, ông Nguyễn Đình Nho… Hướng tới hình mẫu một công ty BĐS uy tín, Nhật Nam luôn minh bạch trong tất cả giấy tờ. Từ giấy chứng nhận sử dụng đất, giấy tờ dự án, hợp đồng với các nhà đầu tư… Đều được chứng nhận từ các cơ quan luật pháp.

See also  CÔNG BỐ TOP 10 CÔNG TY UY TÍN NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2019

Thành công này có được cũng không thể thiếu đi quá trình làm việc chuyên nghiệp và tận tâm từ Ban Lãnh đạo đến các cấp nhân viên.

Mục tiêu của Nhật Nam trong những năm tới

Mục tiêu đến năm 2022 của Nhật Nam là trở thành TOP 5 công ty BĐS uy tín. Đồng thời là doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường BĐS Việt Nam. Với những thành công gặt hái được từ năm 2020 thì mục tiêu này là không quá xa vời đối với công ty.

Ngoài ra, công ty còn có mục tiêu làm tăng giá trị tài chính cho mọi người. Trong đó chú trọng nhất là các nhà đầu tư nhỏ và những người chưa có nhiều điều kiện kinh tế.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Nhật Nam tiếp tục định hướng phát triển BĐS là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. Đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Nhật Nam. Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Đây là những định hướng và hành động cụ thể giúp các chuyên gia đánh giá cao về Nhật Nam và kỳ vọng Nhật Nam sẽ lọt TOP công ty BĐS uy tín tại Việt Nam trong năm 2021.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *