Skip to content
Home » Top 5 Công ty Tài chính Việt Nam uy tín nhất

Top 5 Công ty Tài chính Việt Nam uy tín nhất

Thị trường tài chính trong những năm gần đây được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Những doanh nghiệp tài chính nước ta hỗ trợ những dịch vụ cho vay vốn nhanh chóng, hồ sơ đơn giản & chuyên nghiệp thường có chỗ đứng vững chắc và tạo được lòng tin với khách hàng. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 5công ty tài chính uy tíntại Việt Nam trong bài viết phía dưới nhé.

#1. Công ty tài chính Shinhan Việt Nam

Công ty tài chính Shinhan Việt Nam là 1 trong những tổ chức tài chính uy tín được khách hàng lựa chọn. Công ty này có tiền thân là công ty tài chính kinh tế Prudential (Prudential Finance), trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc Shinhan Financial Group (SFG). Là doanh nghiệp có 100% nguồn vốn nước ngoài chính thức hoạt động tại Việt Nam vào năm 2007. Các giải pháp được doanh nghiệp đặt ra được thiết kế dựa trên nhu cầu của từng phân khúc khách hàng khác nhau. Công ty tài chính Shinhan hiện nay đã phát triển rộng khắp trên toàn quốc và có lượng khách hàng đông đảo.

Công ty tài chính Shinhan Việt Nam
Công ty tài chính Shinhan

Khách hàng tin tưởng chọn lựa doanh nghiệp này là cũng chính vì giấy tờ vay trả góp đơn giản với hạng mức rất cao lên đến mức 300 triệu đồng trong 48 tháng. Doanh nghiệp luôn biết cách tiếp cận và giải đáp hiệu quả cho những ngườii cho nhu cầu vay để thực hiện giấc mơ hoặc đầu tư kinh doanh. Mức lãi suất của công ty tài chính Shinhan Việt Nam cũng tương đối thấp, chỉ tầm 18%/năm. Chỉ sau 48 giờ phê duyệt, khách hàng đã có thể nhận được số tiền vay.

#2. Công ty tài chính Financial Tech

Công ty tài chính Financial Tech Việt Nam là 1 công ty công nghệ; chuyên cung ứng các sản phẩm công nghệ vốn để buôn bán. Có nghĩa là doanh nghiệp sẽ tạo ra các loại ví điện tử để buôn bán; mở web hoặc app khiến cho khách hàng vay hoặc hỗ trợ môi giới bảo hiểm,…. Trên thị trường tài chính, công ty tài chính Financial Tech hoạt động đa số ở lĩnh vực ví điện tử và vay online.

See also  8 giải pháp giúp cải thiện tài chính cá nhân hiệu quả nhất 2021

#3. Công ty tài chính FE Việt Nam

Công ty tài chính FE đi vào hoạt động vào tháng 2 năm 2015; được hậu thuẫn bởi bank TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Người dùng đến vay tiền trả góp tại đây để mua xe, mua máy vi tính, Smartphone,…. Khi dùng dòng sản phẩm của FE, người dùng đều có thể cảm nhận được thủ tục doanh nghiệp hết sức nhanh chóng & thuận lợi. Hạn mức vay của công ty tài chính FE là khoảng 70 triệu đ trong thời hạn 36 tháng.

Công ty tài chính FE
Công ty tài chính FE

Sau đây, công ty tài chính FE Việt Nam sẽ liên tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ; quản trị rủi ro tín dụng tài chính. Công ty kỳ vọng sẽ trở thành 1 công ty tài chính tốt nhất; với những sản phẩm tối ưu theo nguyện vọng của khách hàng.

See also  Nguyên tắc quản lý tài chính qua 06 chiếc lọ

#4. Công ty tài chính CP Điện lực

Công ty CP Điện lực có 1 công ty tài chính trực thuộc là Easy Credit. Công ty được chính thức ra mắt vào ngày 01/10/2018. Tính tới hiện nay, công ty đã có khoảng 3 năm hoạt động; nhưng đã nhanh chóng trở thành cái thương hiệu được khách hàng tin tưởng.

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ của công ty tài chính CP Điện lực; là thời gian mua trả góp lên đến 60 tháng với mức lãi suất cực ưu đãi. Nếu bạn đang gặp vấn đề tài chính, bạn cũng có thể tới với tiện ích lý tưởng của Easy Credit.

See also  Hãy từ bỏ 9 việc sau nếu muốn là người quản lý chi tiêu thông minh

#5. Công ty tài chính CP Tín Việt

Công ty tài chính CP Tín Việt – VietCredit – có tiền thân là công ty công ty tài chính CP Xi măng với trên 10 năm hoạt động. Công ty bắt đầu hoạt động chính thức vào ngày 18/6/2018 khi chính thức được ngân hàng cấp phép.

Công ty tài chính cổ phần Tín Việt
Công ty tài chính CP Tín Việt

Là một doanh nghiệp trẻ; công ty tài chính CP Tín Việt luôn luôn nỗ lực tạo được chỗ đứng cho mình bằng việc cải tổ dịch vụ; luôn trung thực và chính trực trong mọi hoạt động buôn bán. Điểm cộng khi vay tại đây là người dùng thẻ có thể chủ động kế hoạch chi tiêu & trả nợ theo nhu cầu & thu nhập của họ. Đây cũng chính là điểm ưu việt khiến VietCredit đột phá mạnh mẽ trên thị trường vốn cạnh tranh này.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *