Skip to content
Home » Gói đầu tư BĐS Nhật Nam trong tình hình thị trường BĐS 2021

Gói đầu tư BĐS Nhật Nam trong tình hình thị trường BĐS 2021

Trong kinh doanh, rủi ro lớn luôn đi kèm với lợi nhuận lợi. Vậy làm cách nào gói đầu tư BĐS Nhật Nam có thể giảm thiểu rủi ro trong khi vẫn đảm bảo nguồn lợi nhuận tăng đều? Có những lưu ý gì khi đầu tư vào các gói này? Làm thế nào để đầu tư BĐS Nhật Nam với số vốn chỉ từ vài chục triệu đồng?

Những lưu ý khi đầu tư BĐS 2021 có phù hợp với gói đầu tư BĐS Nhật Nam không?

https://dautusieuloinhuan29.com/goi-dau-tu-bds-nhat-nam-2021/
Những lưu ý khi đầu tư BĐS 2021 có phù hợp với gói đầu tư BĐS Nhật Nam không?

Phân khúc dẫn dắt thị trường 2021

Năm 2020 chứng kiến nhiều nốt trầm trong thị trường BĐS. Thị trường suy giảm liên tục từ hơn nửa đầu năm ngoái. Những dấu hiệu phục hồi yếu ớt được tìm thấy ở quý III. Các chuyên gia dự đoán tình hình sẽ sáng sủa hơn ở quý IV.

Chia sẻ tại buổi giao lưu trực tuyến “Thị trường bất động sản năm 2021 – Dự báo xu hướng và cơ hội đầu tư” diễn ra gần đây, Chuyên gia kinh tế Đinh Trọng Thịnh cho rằng, đất nền và bất động sản công nghiệp vẫn là hai phân khúc có nhiều điểm sáng trên thị trường trong bối cảnh dịch bệnh.

Đọc thêm: Những loại đất nền cần tránh? Có nên đầu tư đất nền BĐS Nhật Nam?

Một lưu ý khi đầu tư BĐS khác năm 2021 là tình hình phục hồi của thị trường. 2021 dự đoán sẽ là năm thị trường BĐS phục hồi nhưng ở mức độ dần dần. Bởi dịch bệnh mới chỉ được kiểm soát gần đây, nền kinh tế cần được ổn định trước thì nhu cầu sở hữu bất động sản mới tăng lên.

See also  Doanh nhân Vũ Thị Thúy và khát vọng vươn tầm thế giới

Các chuyên gia nhận định sẽ có ba phân khúc sẽ dẫn dắt thị trường trong năm 2021.

  • Thứ nhất là thị trường nhà ở. Các dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu ở thực, có giá trị thanh toán phù hợp với mức giá khoảng 2 tỉ đồng sẽ tăng lên cả nguồn cung cầu.
  • Thứ hai là thị trường nhà phố. Nhà đầu tư sẽ chú ý đến các sản phẩm có giá từ 5-10 tỉ đồng.
  • Thứ ba là sản phẩm đất nền ở vùng ven có cơ sở hạ tầng tốt.

Nhìn chung, các chủ đầu tư và công ty uy tín vẫn là nơi được các nhà đầu tư ưu ái tìm kiếm.

Không nên lạm dụng đòn bẩy

Ông Đặng Văn Quang, Giám đốc JLL Việt Nam cho biết, Việt Nam hiện có khoảng 90% triệu phú đôla đều trực tiếp hoặc gián tiếp kinh doanh bất động sản. Trong đó, nhóm 100 người giàu nhất Việt Nam thì có đến 99,1% trực tiếp kinh doanh BĐS.

See also  Làm gì để giàu nếu cứ đi làm công ăn lương hàng tháng

Con số này cho thấy BĐS là một kênh đầu tư phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Song, không phải cứ đầu tư là thắng. Bởi về nguyên tắc đầu tư, nếu rủi ro cao thì lợi nhuận cao và ngược lại. Xếp theo thứ tự rủi ro từ thấp đến cao sẽ là trái phiếu, cổ phiếu, mua sản phẩm BĐS. Tuy vậy, điều này còn tùy thuộc vào phân khúc BĐS nào người mua muốn đầu tư vì phân khúc nhà ở sẽ ít rủi ro hơn so với các phân khúc khác.

Những gói đầu tư BĐS Nhật Nam

Vậy làm thế nào để giảm rủi ro ở mức thấp nhất trong khi vẫn thu được lợi nhuận cao? Điều tưởng chừng như không thể này lại trở thành có thể khi đầu tư BĐS Nhật Nam.

Gói đầu tư BĐS Nhật Nam. Ảnh: Nhật Nam Group.
Gói đầu tư BĐS Nhật Nam. Ảnh: Nhật Nam Group.

Có 4 gói đặc biệt, cụ thể:

  • Gói đầu tư 20 triệu đồng. Đây là gói đầu tư BĐS Nhật Nam thấp nhất hiện tại. Nhà đầu tư có thể trải nghiệm mức độ đầu tư an toàn và sự uy tín của công ty trước khi đưa ra quyết định cho gói đầu tư lớn hơn.
  • Gói đầu tư cổ đông 2 tỉ đồng. Nhà đầu tư có quyền lợi cổ đông nhận cổ tức và được tham gia biểu quyết về các chiến lược đầu tư, phát triển kinh doanh của công ty.
  • Gói cổ đông ưu đãi 2 tỉ đồng. Nhà đầu tư có quyền lợi cổ đông ưu đãi nhận cổ tức và được tham gia biểu quyết về các chiến lược đầu tư, phát triển kinh doanh của công ty. Chia cổ tức 3 tháng/lần.
  • Gói cổ đông chiến lược 4 tỉ đồng. Nhà đầu tư có quyền lợi cổ đông chiến lược nhận cổ tức và được tham gia biểu quyết về các chiến lược đầu tư, phát triển kinh của công ty. Chia cổ tức 1 tháng/lần.
See also  Khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội – Nhật Nam khẳng định vị thế mới

Xem thêm: Bảng lãi suất Nhật Nam

Với sự quản lý chuyên nghiệp, quá trình hợp tác minh bạch, uy tín cùng giá trị gia tăng cho khách hàng ổn định, Nhật Nam là kênh đầu tư tài chính hàng đầu của các nhà đầu tư. Với gói đầu tư BĐS Nhật Nam, con đường đầu tư đang nằm trong tay bạn!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *